Chính trị - Xã hội Pháp luật - Cuộc sống

13/02/2019 - 16:43

Hương Thủy: Tình trạng sử dụng ma túy trong các quán karaoke có chiều hướng gia tăng

TTH.VN - Công an TX. Hương Thủy vừa bắt quả tang 1 vụ buôn bán và 1 nhóm đối tượng sử dụng ma túy trái phép

Ngày 13/2, Đại tá Võ Thành Kỳ - Trưởng Công an TX. Hương Thủy thông tin, chiều 12/2, tại đường Võ Xuân Lâm (tổ 10 - P. Phú Bài) - đối diện Karaoke Thành Lợi, công an TX. Hương Thủy bắt quả tang Phạm Hữu Nhật Quang (sinh năm 1989, trú tại thôn Cư Chánh 2 - xã Thủy Bằng) tàng trữ 1 gói ni lông, bên trong chứa 15 viên nén ma túy tổng hợp (MDMA) và 3 gói ma túy dạng hàng khay có tổng khối lượng 1,5421g.

Qua đấu tranh, Quang khai nhận đang là tài xế một hãng taxi ở TP. Huế, tàng trữ số ma túy nói trên với mục đích đem bán cho các đối tượng nghiện đang hát karaoke.

Nhóm đối tượng sử dụng ma túy trái phép trong quán karaoke Thành Lợi 

Trước đó, vào 10h tối 11/2, tại quán karaoke Thành Lợi (tổ 5 - P. Thủy Lương), Công an TX. Hương Thủy đã bắt quả tang Nguyễn Ốt (sinh năm 1984) và Mai Văn Khánh (sinh năm 1985) cùng trú tại xã Vinh Hà, (huyện Phú Vang) cùng một nhóm đối tượng đang có hành vi sử dụng trái phép chất ma túy tổng hợp dạng thuốc lắc và khay.

Quá trình điều tra, 2 đối tượng khai nhận, ngày 11/2, Ốt, Khánh cùng Lê Văn Phú, Đặng Xuân Hải, Nguyễn Quốc Tý và 1 người tên Phong đánh bạc thắng hơn 7 triệu đồng. Sau khi cùng đi nhậu đến 16h cùng ngày, nhóm này lên Hương Thủy hát Karaoke và Ốt lấy 9 triệu đồng từ Khánh để đưa cho một đối tượng tên Tường mua ma túy về dùng.

Khi đến quán Karaoke Thành Lợi, Tường rủ thêm bạn gái là Nguyễn Thị Võ Tứ Tuyền (sinh năm 1998, trú tại xã Thủy Thanh) đến hát chung. Lúc này, trong phòng có thêm 3 nhân viên phục vụ là Hà Thị Tuyết (sinh năm 1990), Đồng Thị Duyên (sinh năm 1994) cùng tạm trú tại phường Phú Bài và Phan Thị Kim Hiền (sinh năm 1992), trú tại phường Kim Long (TP. Huế).

Tại đây, Tường lấy ma túy mua được để cùng nhóm đối tượng nói trên sử dụng trong quá trình hát karaoke cho đến khi Công an TX. Hương Thủy bắt quả tang.

Đại tá Võ Thành Kỳ cho biết, phá được những sự vụ nói trên phần lớn nhờ vào tin báo từ quần chúng, đồng thời Đại tá Kỳ cũng cảnh báo tình trạng sử dụng ma túy trong các quán karaoke trên địa bàn thị xã đang có chiều hướng gia tăng.

Tin, ảnh: Hàn Đăng

Chia sẻ bài viết
  • Đâu phải chỉ có Hương Thuỷ đó là chỉ mới phát hiện được thôi.

    Hoàng Trong - Cách đây 3 năm


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP