09/10/2020 - 16:26

iPhone 12 có màu sắc tương tự như iPad Air mới

Apple tổ chức một sự kiện vào ngày 13/10 tới và sẽ không bất ngờ nếu iPhone 12 được ra mắt. Và các rò rỉ mới nhất đã vén màn thông tin về màu sắc liên quan đến mẫu máy iPhone 12.

Loạt iPhone 12 tiêu chuẩn sẽ có nhiều lựa chọn màu sắc hơn bản Pro

Theo PhoneArena, dữ liệu từ một nhà bán lẻ mới đây gợi ý rằng iPhone 12 mini và iPhone 12 sẽ được cung cấp các tùy chọn màu xanh lá cây, xanh lam, vàng, bạc và xám. Đây cũng là các tùy chọn màu sắc đến với iPad Air 4 mà Apple mới ra mắt.

Bên cạnh đó, nhà bán lẻ này cũng cho biết các mẫu iPhone 12 Pro và iPhone 12 Pro Max sẽ có các màu xám, vàng đồng và bạc. Trước đây có nhiều tin đồn về màu vàng đồng bị loại bỏ trên dòng sản phẩm này khi chúng chỉ dừng lại ở các màu đen, trắng và bạc.

Dĩ nhiên mọi thứ có thể nhầm lẫn xung quanh các tùy chọn màu sắc được liệt kê nhưng có một điều gần như chắc chắn là các mẫu iPhone 12 tiêu chuẩn sẽ mang đến cho người dùng nhiều lựa chọn màu sắc hơn so với các mẫu Pro.

Liên quan đến không gian lưu trữ trên các thiết bị này, hầu hết các nguồn đều cho rằng iPhone 12 mini và iPhone 12 sẽ cung cấp các lựa chọn 64 GB, 128 GB và 256 GB. Trong khi đó, các mẫu Pro sẽ có mức dung lượng khởi điểm là 128 GB và cao nhất sẽ là 512 GB.

Theo thanhnien.vn

Chia sẻ bài viết


Liên kết hữu ích
ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP