ClockThứ Hai, 17/11/2014 10:54

Co.opMart Huế giảm giá 50% cho hơn 3.500 sản phẩm thiết yếu

TTH.VN - Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, Công ty TNHH Co.opMart Huế liên kết với các nhà sản xuất lớn tăng cường số lượng hàng hóa và dịch vụ nhằm đa dạng hóa sản phẩm.

Tối 16/11, Công ty TNHH Co.opMart Huế tổ chức chương trình “Trân trọng cảm ơn khách hàng năm 2014” với hoạt động giảm giá liên tục trong 23 ngày để tri ân khách hàng đã ủng hộ siêu thị trong thời gian qua.


Lượng khách hàng đến tham quan mua sắm trong ngày triển khai chương trình tăng

Nhân sự kiện Saigon Co.op là DN duy nhất của Việt Nam vừa nhận giải thưởng “Nhà bán lẻ xuất sắc tiêu biểu nhất khu vực” và Giải thưởng nhà bán lẻ hàng đầu Việt Nam năm 2014, từ 15/11 đến 7/12, Co.opMart Huế giảm giá 50% cho hơn 3.500 sản phẩm thiết yếu và tặng hàng ngàn phiếu chiết khấu mệnh giá 50.000đ, rút thăm trúng thưởng 100%...

Tin, ảnh: Thanh Hương
ĐÁNH GIÁ
Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá cho bài viết này!
  Ý kiến bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Lãng phí... Cồn Tè

Cồn Tè là vùng đất ngập mặn nằm cuối hạ lưu sông Hương thuộc xã Hương Phong (TP. Huế), đối diện với cửa biển Thuận An với cảnh đẹp thiên nhiên thơ mộng, hữu tình.

Lãng phí  Cồn Tè
Cảng Chân Mây: Hai mươi năm xây dựng & trưởng thành

Những năm đầu của thập niên 90, Thủ tướng Chính phủ Võ Văn Kiệt đã chỉ đạo đẩy nhanh việc tìm kiếm các địa điểm có thể xây dựng cảng nước sâu dọc theo duyên hải Việt Nam; đặc biệt chú ý việc tìm đầu ra cho các tỉnh miền Trung vốn không thuận lợi về giao thông đối ngoại. Nhóm chuyên gia của Phân viện Vật lý TP. Hồ Chí Minh gồm TS. Trương Đình Hiển, TS. Nguyễn Sỹ Hồng và kỹ sư Bùi Hữu Nghĩa đã tiến hành khảo sát một loạt địa điểm, trong đó có vịnh Chân Mây của Thừa Thiên Huế.

Cảng Chân Mây Hai mươi năm xây dựng  trưởng thành
5 tháng, vốn FDI đăng ký mới tăng mạnh

Cục Đầu tư nước ngoài, Bộ Kế hoạch và Đầu tư cho biết, 5 tháng đầu năm, Việt Nam thu hút 962 dự án đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) mới, tăng 66,4% về số dự án so với cùng kỳ năm ngoái. Tổng vốn đăng ký trong 5 tháng đạt hơn 5,26 tỷ USD, tăng 27,8% so với cùng thời điểm năm 2022.

5 tháng, vốn FDI đăng ký mới tăng mạnh

TIN MỚI

Liên kết hữu ích
Return to top