ClockThứ Ba, 07/03/2023 10:11

Đưa sản phẩm của Huế lên Tiktok

TTH.VN - Chiều 3/3, Hội Doanh nhân trẻ tỉnh phối hợp với Sở Kế hoạch và Đầu tư, Sở Du lịch tổ chức ngày hội chia sẻ và kết nối doanh nghiệp và Creator Tiktok Việt Nam.
leftcenterrightdel

 Hướng dẫn cách thức livestream  

Tại chương trình, 30 nhà sáng tạo nội dung trên Tiktok và đội ngũ chuyên gia đào tạo Tiktok Việt Nam đã triển khai hướng dẫn và hỗ trợ trực tiếp cho doanh nghiệp vừa và nhỏ tỉnh Thừa Thiên Huế trên nền tảng Tiktok.

Trong đó, tập trung hướng dẫn truyền tải câu chuyện thương hiệu thông qua những video sáng tạo và mang đến các nguồn tài nguyên giúp doanh nghiệp vừa và nhỏ triển khai hoạt động hiệu quả trên nền tảng TikTok.

leftcenterrightdel

 Sản phẩm ẩm thực Huế thu hút nhiều Creator trải nghiệm 

Dịp này, các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh còn có cơ hội tiếp cận với các Creator để ký kết hợp tác thúc đẩy tiêu thụ sản phẩm, phân phối sản phẩm trên Tiktok shop, cách thức livestream. 

Phát biểu tại chương trình, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phan Qúy Phương cho rằng, trong  kỷ  nguyên số, thương  mại  điện  tử là một cách thức mới để tiếp cận khách hàng, giúp hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp thuận tiện hơn, đáp ứng ngày càng tốt hơn các nhu cầu của người tiêu dùng cũng như nâng cao chất lượng cuộc sống. 

leftcenterrightdel

 DN Huế tiếp cận các Creator, ký kết thúc đẩy tiêu thụ sản phẩm 

Phó Chủ tịch UBND tỉnh khẳng định, Thừa Thiên Huế là địa phương có nguồn lực về văn hóa lịch sử, con người, cảnh quan thiên nhiên. Hoạt động sản xuất kinh doanh của các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh ngày càng sôi động và chuyển mình.  

Ra mắt năm 2022, Tiktok Shop đã thu hút lượng quan tâm lớn từ người bán và người mua bên cạnh các sàn thương mại điện tử hay kênh bán hàng quen thuộc khác như Facebook, Lazada, Shopee…

“Hy vọng thông qua diễn đàn này, các chuyên gia, các doanh nghiệp, cán bộ công tác trong các lĩnh vực có liên quan sẽ tham gia hiến kế, cung cấp các giải pháp phát triển hiệu quả hoạt động truyền tải thông tin, kinh doanh hiệu quả sản phẩm trên nền tảng thương mại điện tử”, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phan Qúy Phương tin tưởng.

Tin, ảnh: HẢI THUẬN
ĐÁNH GIÁ
Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá cho bài viết này!
  Ý kiến bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Hỗ trợ tối đa cho doanh nghiệp, ngân hàng

Tạo điều kiện thuận lợi nhất cho hoạt động đầu tư, sản xuất, kinh doanh trên địa bàn; phối hợp cùng ngân hàng trong các hoạt động xúc tiến, tháo gỡ vướng mắc để đẩy nhanh tiến độ giải ngân vốn vay là điều mà Hương Thủy đang rất quan tâm.

Hỗ trợ tối đa cho doanh nghiệp, ngân hàng
Tháo gỡ khó khăn liên quan đăng ký kinh doanh qua mạng

Chương trình tiếp xúc doanh nghiệp (DN) định kỳ với chủ đề “Trao đổi và tháo gỡ thủ tục hành chính về đăng ký DN, hướng dẫn đăng ký kinh doanh qua mạng” được Sở Kế hoạch và Đầu tư (KH&ĐT) tổ chức ngày 16/7.

Tháo gỡ khó khăn liên quan đăng ký kinh doanh qua mạng
Xây dựng chiến lược marketing khả thi và tinh gọn

Sáng 13/7, Sở Kế hoạch và Đầu tư (KH&ĐT) phối hợp với Câu lạc bộ Giám đốc điều hành Thừa Thiên Huế tổ chức khai giảng khóa huấn luyện chiến lược marketing khả thi và tinh gọn.

Xây dựng chiến lược marketing khả thi và tinh gọn

TIN MỚI

Liên kết hữu ích
Return to top