ClockThứ Tư, 06/03/2024 21:28

Hỗ trợ doanh nhân nữ mở rộng thị trường, tiêu thụ sản phẩm

TTH.VN - Tối 6/3, Hội Doanh nhân (DN) tỉnh tổ chức hội nghị triển khai nhiệm vụ năm 2024 và kỷ niệm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3. Đến dự, có bà Nguyễn Thị Ái Vân, TUV, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh, Chủ tịch Hội Nữ trí thức tỉnh; đại diện lãnh đạo các sở, ban ngành liên quan và đội ngũ nữ doanh nhân trên địa bàn tỉnh.
Tuyên dương hội viên doanh nhân nữ xuất sắc 

Năm 2023, Hội DN nữ tỉnh tổ chức nhiều hoạt động hiệu quả, thiết thực, giúp các hội viên có nhiều cơ hội học hỏi kinh nghiệm, bồi dưỡng kiến thức, nâng cao kỹ năng hoạt động quản lý, quản trị doanh nghiệp hiệu quả, giúp doanh nghiệp phát triển bền vững. Làm tốt vai trò cầu nối, giúp các doanh nhân nữ mở rộng thị trường.

Trên cơ sở sở đó, năm 2024, Hội DN nữ tỉnh đề ra một số nhiệm vụ, mục tiêu quan trọng. 

Cụ thể, tiếp tục hỗ trợ chị em tham gia các hội chợ, hội thảo, hội nghị kết nối giao thương, trưng bày các sản phẩm tại các tỉnh, thành trong nước, nước ngoài, mở rộng thị trường tiêu thụ sản phẩm; phối hợp với các sở, ban, ngành liên quan tổ chức các lớp tập huấn, trang bị kinh nghiệm về kỹ năng, thông tin yêu cầu về ứng dụng chuyển đổi số; phát huy quyền năng của phụ nữ; tham gia các hoạt động do Trung ương Hội DN nữ Việt Nam phát động. Đồng thời, phối hợp với Hội Nữ trí thức tỉnh ứng dụng những đề tài khoa học do các nữ thức nghiên cứu vào sản xuất, kinh doanh có hiệu quả.

Giới thiệu sản phẩm của doanh nghiệp nữ tại hội nghị 

Hoạt động vì cộng đồng, an sinh xã hội tiếp tục được chú trọng thực hiện, như tổ chức giao lưu văn nghệ hát cho bệnh nhân tôi nghe, tặng quà cho bệnh nhân nghèo có hoàn cảnh khó khăn, tặng quà và học bổng cho những các hộ gia đình nghèo, có hoàn cảnh khó khăn, bị ảnh hưởng bởi thiên tai.

Tại hội nghị, Hội DN nữ tỉnh tuyên dương những hội viên tiêu biểu, xuất sắc, kết nạp thêm 10 thành viên mới và tổ chức kết nối giao thương với hàng chục gian hàng của các doanh nhân nữ.

Dịp này, nhiều tiết mục giao lưu văn nghệ chào mừng Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 được các hội viên Hội DN nữ tích cực tham gia hưởng ứng, tạo không khí vui tươi phấn khởi trong toàn hội viên.

Tin, ảnh: HẢI THUẬN
ĐÁNH GIÁ
Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá cho bài viết này!
  Ý kiến bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Nhiều khó khăn trong cho vay nhà ở xã hội

Chiều 13/6, Ngân hàng Nhà nước (NHNN) chi nhánh tỉnh có buổi làm việc cùng Sở Xây dựng và các doanh nghiệp (DN), ngân hàng thương mại (NHTM) trên địa bàn liên quan đến triển khai cho vay nhà ở xã hội (NOXH).

Nhiều khó khăn trong cho vay nhà ở xã hội
Xăng, dầu đồng loạt tăng giá

Sau phiên điều hành của Liên bộ Công Thương - Tài chính, mặt hàng xăng dầu đồng loạt tăng giá, trừ dầu mazut

Xăng, dầu đồng loạt tăng giá
Ảnh hưởng La Nina, khả năng xuất hiện bão, mưa lũ dồn dập vào cuối năm 2024

Ngày 13/6, đề cập về nguyên nhân gây ra các hiện tượng thời tiết cực đoan diễn ra liên tiếp như dông sét, mưa lớn gây lũ quét, sạt lở đất tại các địa phương, trọng tâm là các tỉnh Quảng Ninh, Hải Phòng, Hà Giang, Trưởng phòng Dự báo thời tiết, Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia Nguyễn Văn Hưởng cho biết, là do ảnh hưởng của rãnh thấp có trục đi qua khu vực Bắc Bộ và đới gió Đông Nam của khối không khí biển lấn từ phía Đông vào.

Ảnh hưởng La Nina, khả năng xuất hiện bão, mưa lũ dồn dập vào cuối năm 2024
Phòng, chống buôn lậu, hàng giả là nhiệm vụ lâu dài

Chủ tịch UBND tỉnh – Trưởng Ban Chỉ đạo 389 tỉnh Nguyễn Văn Phương khẳng định, công tác chống buôn lậu, hàng giả, gian lận thương mại (BL, HG & GLTM) là nhiệm vụ trọng tâm, lâu dài, không có “vùng cấm”…

Phòng, chống buôn lậu, hàng giả là nhiệm vụ lâu dài
Chợ Đông Ba phòng, chống cháy nổ mùa nắng nóng

Mùa hè với thời tiết oi bức tiềm ẩn nguy cơ cháy nổ, đặc biệt tại những khu vực kinh doanh nhiều ngành hàng như chợ Đông Ba. Ban Quản lý (BQL) và tiểu thương chợ Đông Ba có nhiều biện pháp phòng chống hỏa hoạn.

Chợ Đông Ba phòng, chống cháy nổ mùa nắng nóng

TIN MỚI

Return to top