ClockThứ Sáu, 16/10/2020 14:36

Facebook Messenger có logo và diện mạo mới

Phiên bản Messenger mới sở hữu logo sống động hơn, màu sắc mới cho chat, chủ đề trò chuyện mới và khả năng tùy chỉnh biểu tượng cảm xúc.

Messenger và Instagram có thể chat trực tiếp với nhauFacebook muốn Messenger là tin nhắn mặc định trên iOS

Màu sắc logo mới có sự pha trộn giữa logo cũ và logo Instagram

Theo Neowin, Facebook vừa giới thiệu logo mới cho Messenger với nền gradient đầy màu sắc, thay vì màu xanh đơn giản được sử dụng từ trước đến nay. Logo mới dường như được lấy cảm hứng từ logo Instagram. Mạng xã hội khổng lồ cho biết nó đại diện cho thông điệp “tiếp tục phát triển” của Messenger và thể hiện đây không chỉ là một ứng dụng nhắn tin đơn giản.

Trong vài tháng qua, Facebook bổ sung các tính năng mới như cải thiện chất lượng cuộc gọi video, và thêm khả năng cùng xem video trong nhóm chat. Tất cả chúng đều được Facebook nhấn mạnh lại một lần nữa khi ra mắt thiết kế mới cho Mesenger.

Facebook gần đây cũng bắt đầu kết hợp các nền tảng nhắn tin của công ty với nhau, cho phép nhắn tin đa nền tảng giữa Instagram và Messenger. Họ gần như đã triển khai hoàn toàn tính năng này ở Bắc Mỹ. Điều đó có thể là lý do logo Messenger mới được lấy cảm hứng từ logo Instagram.

Cùng với sự thay đổi logo, Messenger cũng bổ sung một số cách để người dùng tùy chỉnh giao diện ứng dụng với các chủ đề mới như tình yêu và họa tiết nhuộm màu, cũng như tùy chỉnh biểu tượng cảm xúc cho tin nhắn. Nhiều tính năng khác cũng sẽ sớm ra mắt, chẳng hạn như sticker selfie và chế độ biến mất (vanish mode).

Facebook chưa cho biết cụ thể bản cập nhật sẽ được tung ra ngay lập tức trên toàn cầu hay chỉ cho một số nhóm người dùng cụ thể.

Theo thanhnien.vn

ĐÁNH GIÁ
Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá cho bài viết này!
  Ý kiến bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Cảnh báo lập giả trang mạng xã hội để kêu gọi từ thiện

Ngày 11/4, cơ quan chức năng huyện Quảng Điền phát đi thông tin cảnh báo: Có một số kẻ xấu lập giả các trang mạng xã hội (MXH) tương tự các trang đã có từ lâu của tổ chức, cá nhân trên địa bàn huyện để kêu gọi từ thiện nhằm lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Cảnh báo lập giả trang mạng xã hội để kêu gọi từ thiện
Thông tin doanh nghiệp
Tăng mắt livestream facebook giá rẻ và chất lượng tại Vnfame

Bạn có muốn biến mỗi buổi livestream của mình thành một sự kiện đặc biệt, thu hút hàng nghìn ánh nhìn và tạo ra cơ hội không ngờ? Cùng Chúng tôi khám phá bí quyết tăng mắt Livestream Facebook giá rẻ và chất lượng. Đằng sau mỗi con số là sức mạnh, đằng sau mỗi mắt là một cơ hội mới. Hãy đặt chân đến thế giới đầy màu sắc của livestream và hãy để chúng tôi chỉ dẫn bạn đến sự thành công, ngay tại đây!

Tăng mắt livestream facebook giá rẻ và chất lượng tại Vnfame
Án phạt nặng cho hành vi lừa đảo, chiếm đoạt tài sản và rửa tiền

Ngày 23/6, Tòa án Nhân dân (TAND) tỉnh xét xử sơ thẩm vụ án “Sử dụng mạng máy tính, mạng viễn thông, phương tiện điện tử thực hiện hành vi chiếm đoạt tài sản”, “Rửa tiền” và “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản” với Lê Thanh Phụng (SN 2003) và Hồ Xuân Quốc Việt (SN 1997, cùng trú tại phường 3, TX. Quảng Trị, tỉnh Quảng Trị).

Án phạt nặng cho hành vi lừa đảo, chiếm đoạt tài sản và rửa tiền

TIN MỚI

Return to top