Thứ Năm, 18/11/2021 11:29
(GMT+7)
“Bánh ép Thuận An-Pizza giòn chinh phục thế giới” đạt giải Nhất cuộc thi Khởi nghiệp
TTH.VN - Sau hơn 3 tháng trải qua nhiều vòng xét chọn, thẩm định từ sơ khảo đến chung khảo, Ban Tổ chức Cuộc thi Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo (KNĐMST) tỉnh Thừa Thiên Huế năm 2021 (Cuộc thi) chính thức công bố kết quả giải Nhất thuộc về Dự án “Bánh ép Thuận An-Pizza giòn chinh phục thế giới” của Công ty TNHH MTV TP SEAFOOD.
Đây là DA nằm trong 12/53 ý tưởng, DA xuất sắc nhất lọt vào vòng thi chung kết Cuộc thi năm nay.
Ban tổ chức Cuộc thi năm 2021 chụp ảnh lưu niệm với các tác giả của ý tưởng, DA lọt vào vòng thi chung kết
Theo đó, giải Nhì thuộc về "Cỏ Bàng Huế - hồi sinh làng nghề truyền thống, lan tỏa văn hóa Việt và thông điệp bảo vệ môi trường" và "Hệ sinh thái Y khoa online"; giải Ba là "Marie’s-Nhà Là Xưởng (Work at home) của Công ty TNHH Marie’s"; "HERAPO - Khơi nguồn tri thức của Công ty CP Đầu tư HERAPO"; "oViinHue - Sản phẩm chính là các dòng Thiệp sáng tạo (ứng dụng nghệ thuật Trúc Chỉ) by oVi với thông điệp "Gửi tình từ tâm".
Ngoài ra, Giải thưởng còn trao 3 giải khuyến khích và 3 tổ chức, nhóm cá nhân, cá nhân đạt Giải thưởng của Chủ tịch UBND tỉnh với nguồn kinh phí từ Quỹ Đầu tư Phát triển tỉnh, gồm giải A: "Hue Cuisine & Café-Thành lập một chuỗi nhà hàng món ăn dân dã Huế trên khắp cả nước và nước bạn Lào"; giải B: "Giải pháp bảo tồn và phát huy các giá trị di sản văn hóa lịch sử Cố đô Huế tại di tích An Định Cung" và giải C: "Mô hình phát triển và đa dạng sản phẩm Sâm Bố Chính gắn liền với Làng nghề-Văn hóa-Du lịch tại Thừa Thiên Huế của Công ty TNHH SBC Hoàng Gia".
Cuộc thi KNĐMST tỉnh Thừa Thiên Huế năm 2021 là hoạt động trong khuôn khổ Đề án Cố đô Khởi nghiệp tỉnh Thừa Thiên Huế, giai đoạn 2021-2025 nhằm đẩy mạnh phát triển hệ sinh thái khởi nghiệp, khuyến khích và xây dựng tinh thần khởi nghiệp cho thanh niên, học sinh, sinh viên, giảng viên, nhà khoa học, nhà đầu tư, doanh nghiệp và người dân...
Tin, ảnh: Song Minh