ClockThứ Sáu, 03/11/2023 15:45

HTX tiêu thụ điện Vinh Hưng: Ra mắt Website thanh toán không dùng tiền mặt

TTH.VN - Ngày 3/11, tại xã Vinh Hưng, huyện Phú Lộc diễn ra lễ ra mắt Website tiêu thụ điện Vinh Hưng nhằm tuyên bố hệ thống thanh toán không dùng tiền mặt tại Hợp tác xã tiêu thụ điện Vinh Hưng chính thức được triển khai đến toàn thể người dân trên địa bàn xã.
 
Khai trương Website thanh toán không dùng tiền mặt của HTX tiêu thụ điện Vinh Hưng 
 
Từ 3/11, Website thanh toán không dùng tiền mặt do VNPT Thừa Thiên Huế và Hợp tác xã Tiêu thụ điện Vinh Hưng hợp tác xây dựng chính thức đi vào hoạt động. Điều này đáp ứng việc chuyển đổi từ hình thức thanh toán bằng tiền mặt thông thường sang thu các khoản tiền bằng hình thức online đối với các dịch vụ tiền điện, tiền điện chiếu sáng công cộng, phí vệ sinh môi trường và thanh toán hóa đơn VNPT hàng tháng.
 
Theo ông Nguyễn Xuân Thuỷ, Phó Giám đốc VNPT tỉnh, Giám đốc Trung tâm Kinh doanh VNPT Thừa Thiên Huế, thông qua website, người dân tại xã Vinh Hưng có thể thanh toán các khoản phí dịch vụ bằng các hình thức thanh toán trực tuyến như tài khoản ngân hàng, các ứng dụng thanh toán khác và Ví điện tử VNPT Money. Điều này không chỉ mang lại sự tiện lợi, nhanh chóng và an toàn cho khách hàng đồng thời số hóa công tác quản lý tại Hợp tác xã tiêu thụ điện Vinh Hưng.

Xã Vinh Hưng, huyện Phú Lộc là địa phương đầu tiên trên địa bàn tỉnh triển khai hình thức thức thanh toán mới này. Đây cũng là tiền đề nhân rộng mô hình trên địa bàn toàn tỉnh gắn với đề án thúc đẩy hoạt động thanh toán không dùng tiền mặt tại tỉnh Thừa Thiên Huế giai đoạn 2022-2025.

LIÊN MINH
ĐÁNH GIÁ
Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá cho bài viết này!
  Ý kiến bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Điền Hương “thoát” xã đặc biệt khó khăn

Là một trong 7 xã của tỉnh nằm trong danh sách xã đặc biệt khó khăn, xã Điền Hương (Phong Điền) đã vận dụng có hiệu quả các nguồn lực đầu tư của Nhà nước, huy động đóng góp trong cộng đồng dân cư và các tổ chức để thực hiện công tác giảm nghèo một cách đồng bộ. Không chỉ đưa xã thoát khỏi danh sách xã nghèo, Điền Hương đang phấn đấu sớm hoàn thành mục tiêu đạt chuẩn xã nông thôn mới nâng cao, góp phần xây dựng huyện Phong Điền trở thành thị xã trong năm 2024 này.

Điền Hương “thoát” xã đặc biệt khó khăn
Xu thế tất yếu của chăn nuôi an toàn, hữu cơ

Ngành chăn nuôi và thú ý tỉnh không chỉ hướng đến chăn nuôi an toàn sinh học (ATSH), mà còn tạo ra nguồn sản phẩm chất lượng đáp ứng nhu cầu tất yếu của thị trường tiêu thụ.

Xu thế tất yếu của chăn nuôi an toàn, hữu cơ
Hiệu quả từ mô hình kinh tế kết hợp tại miền núi

Phát huy tiềm năng lợi thế về đất đai, khí hậu, những năm qua, các huyện miền núi trên địa bàn tỉnh tập trung hỗ trợ người dân phát triển kinh tế vườn, rừng, kinh tế trang trại, gia trại với những chính sách cụ thể, thiết thực. Từ việc chuyển đổi cơ cấu cây trồng, vật nuôi, áp dụng tiến bộ khoa học kỹ thuật vào sản xuất, chăn nuôi đã giúp nâng cao giá trị sản phẩm, góp phần xóa nghèo bền vững cho đồng bào miền núi, vùng DTTS tỉnh Thừa Thiên Huế.

Hiệu quả từ mô hình kinh tế kết hợp tại miền núi
Mất mùa thanh trà

Thời tiết khắc nghiệt, diễn biến phức tạp khiến vụ thanh trà năm nay mất mùa, người dân đối diện với nhiều khó khăn.

Mất mùa thanh trà
Đưa sản phẩm của hợp tác xã vươn xa

Thời gian qua, nhiều hoạt động xúc tiến thương mại (XTTM) cho các hợp tác xã (HTX) với các quy mô khác nhau đã được tổ chức. Mục đích nhằm quảng bá, giới thiệu sản phẩm; tạo sự liên kết giữa nhà sản xuất với các đơn vị phân phối, thông qua ký kết hợp đồng mua, bán sản phẩm hàng hóa, dịch vụ, chuyển giao công nghệ, thúc đẩy sản xuất, kinh doanh cho các HTX...

Đưa sản phẩm của hợp tác xã vươn xa

TIN MỚI

Return to top