ClockThứ Hai, 20/03/2023 22:19

Quy định mới về giao thông chuẩn bị cho tuyến phố đi bộ Hai Bà Trưng

Ngày 20/3, UBND TP. Huế ban hành văn bản về phương án tổ chức giao thông đường Hai Bà Trưng đoạn từ Phan Đình Phùng đến Ngô Quyền.
leftcenterrightdel
Đường Hai Bà Trưng đoạn từ Ngô Quyền đến Nguyễn Huệ  cấm ô tô tải trên 5 tấn và xe khách trên 30 chỗ

UBND TP. Huế thống nhất chủ trương tổ chức giao thông tại đường Hai Bà Trưng, tuyến đường vừa được đầu tư nâng cấp, chỉnh trang và chuẩn bị khai trương Phố đi bộ vào tối 26/3 tới.

Theo đó, đoạn từ đường Hà Nội đến Trần Cao Vân, tổ chức phân luồng giao thông 1 chiều đối với tất cả các phương tiện theo hướng từ đường Hà Nội đến đường Trần Cao Vân, đồng thời cấm dừng, cấm đỗ xe trên đoạn tuyến; đoạn từ đường Trần Cao Vân đến Ngô Quyền tổ chức phân luồng giao thông 2 chiều, cấm đỗ xe trên đoạn tuyến.

Đường Hai Bà Trưng đoạn từ Ngô Quyền đến Nguyễn Huệ, cấm ô tô tải trên 5 tấn, xe khách trên 30 chỗ lưu thông trên đoạn tuyến, cấm đỗ xe theo ngày chẵn, lẻ; đoạn từ Nguyễn Huệ đến Phan Đình Phùng, tiến hành kẻ vẽ điểm đỗ xe bên phải tuyến hướng từ đường Phan Đình Phùng đến đường Nguyễn Huệ, cho phép đỗ xe để phục vụ trong khung giờ có tổ chức phố đi bộ Hai Bà Trưng; đối với khu vực hạ lề làm bãi đỗ xe (phía đối diện) tổ chức cho phép đỗ xe ô tô dưới 9 chỗ.

Tin, ảnh: THANH HƯƠNG
ĐÁNH GIÁ
Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá cho bài viết này!
  Ý kiến bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Trưởng thành từ khởi nghiệp

Cùng sự trợ giúp, đồng hành từ các thành tố trong hệ sinh thái khởi nghiệp của tỉnh và các nhà đầu tư trong, ngoài tỉnh, nhiều doanh nghiệp khởi nghiệp hay các ý tưởng, dự án khởi nghiệp tuy khởi đầu còn nhỏ, non trẻ đã vượt qua những khó khăn trong hành trình khởi nghiệp và đang dần khẳng định vị thế trên thị trường.

Trưởng thành từ khởi nghiệp
Thúc đẩy xu hướng tiêu dùng xanh

“Trải nghiệm sản phẩm tẩy rửa tự nhiên” là workshop do Trung tâm Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo Thừa Thiên Huế tổ chức ngày 22/6 với sự đồng hành của thương hiệu Myy Nature - Tinh hoa dược liệu Cố đô và Enzym sinh học Hoàng Anh.

Thúc đẩy xu hướng tiêu dùng xanh
Điền Hương “thoát” xã đặc biệt khó khăn

Là một trong 7 xã của tỉnh nằm trong danh sách xã đặc biệt khó khăn, xã Điền Hương (Phong Điền) đã vận dụng có hiệu quả các nguồn lực đầu tư của Nhà nước, huy động đóng góp trong cộng đồng dân cư và các tổ chức để thực hiện công tác giảm nghèo một cách đồng bộ. Không chỉ đưa xã thoát khỏi danh sách xã nghèo, Điền Hương đang phấn đấu sớm hoàn thành mục tiêu đạt chuẩn xã nông thôn mới nâng cao, góp phần xây dựng huyện Phong Điền trở thành thị xã trong năm 2024 này.

Điền Hương “thoát” xã đặc biệt khó khăn
Xu thế tất yếu của chăn nuôi an toàn, hữu cơ

Ngành chăn nuôi và thú ý tỉnh không chỉ hướng đến chăn nuôi an toàn sinh học (ATSH), mà còn tạo ra nguồn sản phẩm chất lượng đáp ứng nhu cầu tất yếu của thị trường tiêu thụ.

Xu thế tất yếu của chăn nuôi an toàn, hữu cơ

TIN MỚI

Return to top