ClockThứ Hai, 08/01/2024 14:57

Tạo điều kiện để Tập đoàn TTC đầu tư tại tỉnh

TTH.VN - Sáng 8/1, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Phương có buổi làm việc với Tập đoàn TTC.

Gọi vốn cho sản phẩm “xanh”Động lực cho phát triểnHuế cần xác định & chọn lĩnh vực ưu tiên

 Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Phương đánh giá cao ý tưởng đầu tư của Tập đoàn TTC

Tại buổi làm việc, đại diện Tập đoàn TTC đã giới thiệu về mạng lưới hoạt động của tập đoàn.

Theo đó, TTC được thành lập từ năm 1979, hiện là một trong những tập đoàn đầu tư hàng đầu Việt Nam, hoạt động tập trung vào 6 lĩnh vực, bao gồm: Nông nghiệp, năng lượng, bất động sản, bất động sản công nghiệp, du lịch và giáo dục với sự mệnh “Vì cộng đồng, phát triển địa phương”.

TTC cũng là tập đoàn đa ngành, các công ty gia nhập tập đoàn có các ngành nghề và lĩnh vực khác nhau, tại các thời điểm khác nhau, từ các hình thức khác nhau như, qua thành lập mới, qua quá trình cổ phần hóa từ doanh nghiệp Nhà nước…

Đại diện Tập đoàn TTC mong muốn được đồng hành cùng với tỉnh, đầu tư trên các lĩnh đầu tư về khu vui chơi giải trí, trung tâm thương mại, du lịch, cụm công nghiệp…

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Phương đánh giá cao ý tưởng và mong muốn đầu tư của tập đoàn tại Thừa Thiên Huế.

Ông Nguyễn Văn Phương nhấn mạnh, thời gian qua, Thừa Thiên Huế luôn tập trung triển khai đồng bộ các giải pháp từ đầu tư cơ sở hạ tầng, cải cách hành chính, đào tạo nguồn nhân lực để thu hút và tạo điều kiện thuận lợi nhất cho các nhà đầu tư, nhất là các nhà đầu tư chiến lược đến nghiên cứu, đầu tư trên địa bàn tỉnh. Đồng thời đề nghị các sở, ngành liên quan phối hợp với tập đoàn để hỗ trợ tìm kiếm vị trí đầu tư phù hợp cũng như hướng dẫn các thủ tục liên quan.

LÊ THỌ
ĐÁNH GIÁ
Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá cho bài viết này!
  Ý kiến bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Đầu tư dịch vụ để hút khách quốc tế

Thu hút khách quốc tế và đầu tư dịch vụ trong nhiều trường hợp như vướng vào bài toán “con gà, quả trứng”. Nhưng để phát triển du lịch, thu hút khách quốc tế, chuyện đầu tư dịch vụ xứng tầm vô cùng quan trọng.

Đầu tư dịch vụ để hút khách quốc tế
Lãnh đạo tỉnh thăm, chúc Tết Bunpimay

Nhân dịp Tết cổ truyền Bunpimay 2024 của nước CHDCND Lào, ngày 12/4, Đoàn công tác Ban chỉ đạo công tác biên giới tỉnh do ông Nguyễn Văn Phương, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng ban Ban chỉ đạo làm trưởng đoàn đã đến thăm, chúc Tết các đơn vị lực lượng vũ trang và Nhân dân khu vực biên giới tiếp giáp với tỉnh Thừa Thiên Huế thuộc 2 tỉnh Sê Kông và Salavan (Lào).

Lãnh đạo tỉnh thăm, chúc Tết Bunpimay
Mỹ đầu tư 20 tỷ USD vào năng lượng sạch ở các cộng đồng thu nhập thấp

Theo tin từ Nhà Trắng, Phó Tổng thống Mỹ Kamala Harris và lãnh đạo Cơ quan Bảo vệ Môi trường (EPA) Michael Regan vừa công bố 8 tổ chức sẽ giám sát việc đầu tư 20 tỷ USD để tài trợ cho hàng chục nghìn dự án năng lượng sạch và giao thông vận tải tại các cộng đồng có hoàn cảnh khó khăn trên khắp nước Mỹ.

Mỹ đầu tư 20 tỷ USD vào năng lượng sạch ở các cộng đồng thu nhập thấp

TIN MỚI

Return to top