ClockThứ Bảy, 20/04/2024 18:36

Tạo tác động tích cực để phát triển doanh nghiệp bền vững

TTH.VN - Chiều 20/4, Liên đoàn lãnh đạo và Doanh nhân trẻ thế giới (JCI) tại Việt Nam, thuộc Hội Doanh nhân trẻ TP. Hồ Chí Minh phối hợp với Trường đại học Kinh tế Huế tổ chức hội thảo với chủ đề “Lãnh đạo 4.0 – Tạo tác động tích cực và phát triển bền vững”. Hội thảo được tổ chức dành cho các chủ doanh nghiệp (DN), quản lý các cấp, nhân viên và các bạn sinh viên.
Các diễn giả chia sẻ tại hội thảo 

Trước tác động của Cách mạng 4.0 với những công nghệ hiện đại đang làm thay đổi  xu hướng tư duy và hành động của con người. Điều đó dẫn đến việc quản trị doanh nghiệp, lãnh đạo, quản lý con người hay phát triển bản thân gặp nhiều khó khăn, thử thách. Để thích ứng với môi trường đó, mỗi doanh nghiệp, tổ chức cá nhân phải không ngừng nỗ lực, cải thiện năng lực bản thân, lãnh đạo dẫn dắt phát triển DN.

 Tại hội thảo, khách mời là những diễn giả, chuyên gia, doanh nhân có nhiều năm kinh nghiệm trong lãnh đạo, quản lý, điều hành DN lớn đến từ TP. Hồ Chí Minh và Huế chia sẻ những kinh nghiệm, kiến thức, trải nghiệm từ thực tế bản thân; giải đáp những khó khăn, vướng mắc, trăn trở trong lãnh đạo quản lý mà nhiều doanh nghiệp trẻ đang gặp phải. Từ đó, giúp các DN, tổ chức, cá nhân trên địa bàn tỉnh có cơ hội giao lưu, kết nối, học hỏi, truyền cảm hứng tích cực để phát triển bản thân, xây dựng DN phát triển bền vững và hội nhập quốc tế.

Tin, ảnh: HẢI THUẬN
ĐÁNH GIÁ
Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá cho bài viết này!
  Ý kiến bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Vượt thách thức trong phát triển đô thị

Khi Thừa Thiên Huế trở thành thành phố trực thuộc Trung ương thì diện tích của đô thị Thừa Thiên Huế là rất lớn. Điều này đặt ra nhiều thách thức.

Vượt thách thức trong phát triển đô thị
Bố trí nguồn vốn bổ sung triển khai dự án môi trường nước

Để đảm bảo Dự án (DA) Cải thiện môi trường nước TP. Huế được thực hiện đầy đủ các hạng mục theo quy mô đầu tư ban đầu, sớm đưa các công trình đang xây dựng vào sử dụng, Ban quản lý Dự án (QLDA) đề nghị UBND tỉnh xem xét bố trí nguồn vốn bổ sung do sụt giảm tỷ giá để tiếp tục triển khai thực hiện DA.

Bố trí nguồn vốn bổ sung triển khai dự án môi trường nước
Tăng cường các giải pháp thu ngân sách Nhà nước

Chiều 19/7, Cục Thuế tỉnh tổ chức sơ kết công tác thuế 6 tháng đầu năm và phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2024. Tham dự hội nghị có ông Mai Xuân Thành, Tổng cục trưởng Tổng cục Thuế; ông Phi Vân Tuấn, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Thuế. Về phía tỉnh có UVTV Tỉnh uỷ, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh Nguyễn Quang Tuấn.

Tăng cường các giải pháp thu ngân sách Nhà nước

TIN MỚI

Return to top