ClockThứ Năm, 15/04/2021 17:37

Kiểm tra các các cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm

TTH.VN - Hoạt động này được Sở Công thương tổ chức ngày 15/4 và kéo dài tới 29/4 tại các cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm trên địa bàn tỉnh.

Mối bận tâm về vệ sinh an toàn thực phẩm trường họcTham vấn tài liệu liên quan đến xây dựng trường học an toànKiểm tra liên ngành về an toàn thực phẩm và phòng, chống cháy nổ khu vực Phong Điền

Kiểm tra tại Cơ sở kinh doanh bánh ngọt HKD Nguyễn Hồ Việt Hà, 31A Đội cung, TP. Huế

Trong ngày, đoàn đã kiểm tra 3 cơ sở sản xuất và kinh doanh thực phẩm, gồm Mè xửng Thành Hưng, Cơ sở sản xuất và chế biến thực phẩm Jin và cơ sở KKD Nguyễn Hồ Việt Hà. Qua kiểm tra về các quy định ATTP, như giấy đăng ký kinh doanh, nguồn gốc xuất xứ thực phẩm, nguyên phụ liệu sản xuất, nhà xưởng..., đa số các cơ sở đều chấp hành và thực hiện đúng quy định.

Hoạt động kiểm tra nhằm mục đích tăng cường công tác thông tin, truyền thông chính xác, kịp thời, toàn diện, có trách nhiệm về ATTP nhằm đề cao vai trò, trách nhiệm của các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp trong thực thi pháp luật về an toàn thực phẩm. 

Tin, ảnh: Thanh Hương

 

ĐÁNH GIÁ
Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá cho bài viết này!
  Ý kiến bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

A Lưới đảm bảo điều kiện thoát nghèo trong năm 2024

Sau 2 năm (2022 - 2023) thực hiện chương trình mục tiêu quốc gia (CTMTQG), đến nay “bộ mặt” huyện A Lưới đã có nhiều khởi sắc, công tác giảm nghèo bền vững đạt được nhiều kết quả đáng ghi nhận, đảm bảo điều kiện thoát khỏi tình trạng nghèo trong năm 2024.

A Lưới đảm bảo điều kiện thoát nghèo trong năm 2024
Đảm bảo an ninh, an toàn dịp lễ

Những ngày qua, các cơ quan, đơn vị trong toàn lực lượng vũ trang tỉnh đã chủ động luyện tập các phương án sẵn sàng chiến đấu (SSCĐ) để cơ động xử lý tình huống khi có yêu cầu. Qua đó, góp phần giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trong dịp lễ.

Đảm bảo an ninh, an toàn dịp lễ

TIN MỚI

Return to top