ClockThứ Năm, 15/04/2021 17:37

Kiểm tra các các cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm

TTH.VN - Hoạt động này được Sở Công thương tổ chức ngày 15/4 và kéo dài tới 29/4 tại các cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm trên địa bàn tỉnh.

Mối bận tâm về vệ sinh an toàn thực phẩm trường họcTham vấn tài liệu liên quan đến xây dựng trường học an toànKiểm tra liên ngành về an toàn thực phẩm và phòng, chống cháy nổ khu vực Phong Điền

Kiểm tra tại Cơ sở kinh doanh bánh ngọt HKD Nguyễn Hồ Việt Hà, 31A Đội cung, TP. Huế

Trong ngày, đoàn đã kiểm tra 3 cơ sở sản xuất và kinh doanh thực phẩm, gồm Mè xửng Thành Hưng, Cơ sở sản xuất và chế biến thực phẩm Jin và cơ sở KKD Nguyễn Hồ Việt Hà. Qua kiểm tra về các quy định ATTP, như giấy đăng ký kinh doanh, nguồn gốc xuất xứ thực phẩm, nguyên phụ liệu sản xuất, nhà xưởng..., đa số các cơ sở đều chấp hành và thực hiện đúng quy định.

Hoạt động kiểm tra nhằm mục đích tăng cường công tác thông tin, truyền thông chính xác, kịp thời, toàn diện, có trách nhiệm về ATTP nhằm đề cao vai trò, trách nhiệm của các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp trong thực thi pháp luật về an toàn thực phẩm. 

Tin, ảnh: Thanh Hương

 

ĐÁNH GIÁ
Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá cho bài viết này!
  Ý kiến bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

TRIỂN KHAI THỰC HIỆN CÁC NGHỊ QUYẾT CỦA QUỐC HỘI:
Đảm bảo thông suốt, ổn định

Triển khai thực hiện Nghị quyết (NQ) của Quốc hội về việc thành lập thành phố Huế trực thuộc Trung ương và NQ của Ủy ban Thường vụ Quốc hội về việc sắp xếp đơn vị hành chính (ĐVHC) cấp huyện, cấp xã của thành phố Huế giai đoạn 2023 – 2025 là vấn đề quan trọng, cấp bách, bởi từ ngày 1/1/2025, các NQ này sẽ có hiệu lực.

Đảm bảo thông suốt, ổn định

TIN MỚI

Return to top