ClockThứ Sáu, 26/01/2018 08:55

Sản xuất 50 tấn bánh chưng, mứt gừng phục vụ Tết Mậu Tuất

TTH.VN - Hoạt động này được Cơ sở thực phẩm Tâm Huế ở phường Thủy Dương (Hương Thủy) đã và đang triển khai để cung cấp cho hệ thống Siêu thị Big C Việt Nam, chuỗi các siêu thị thuộc Liên minh HTX Sài Gòn Co.op và một số siêu thị mini, cửa hàng thực phẩm tại các tỉnh, thành trong nước.

Với mục đích quảng bá thương hiệu đặc sản Huế đến với người dân khắp nơi, từ tháng 11/2017 cơ sở đã dự trữ nếp, gừng, đường và các nguyên vật liệu; huy động 50 nhân viên tập trung sản xuất. Hiện, các loại đặc sản xuất như bánh chưng, mứt gừng, mắm, ruốc mang thương hiệu Tâm Huế đã có mặt tại hệ thống các siêu thị phục vụ người dân.

Tin, ảnh: Thanh Hương

ĐÁNH GIÁ
Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá cho bài viết này!
  Ý kiến bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Kích thích làm nông nghiệp công nghệ cao

Sản xuất nông nghiệp công nghệ cao đang là xu hướng phát triển của nền nông nghiệp nói chung và ngành nông nghiệp tỉnh nói riêng. Tuy nhiên, với chi phí đầu vào đắt đỏ và đầu ra vẫn còn chưa phổ dụng thì cần có chính sách kích cầu cho doanh nghiệp, cá nhân tham gia.

Kích thích làm nông nghiệp công nghệ cao
Ứng dụng công nghệ vào sản xuất nông nghiệp.

Nông nghiệp huyện Phú Lộc đang từng bước chuyển dịch theo hướng hàng hóa, ứng dụng khoa học, kỹ thuật, công nghệ mới nhằm nâng cao năng suất, chất lượng sản phẩm. Sản xuất gắn với bảo quản, chế biến, quảng bá và liên kết tiêu thụ sản phẩm nên người dân yên tâm.

Ứng dụng công nghệ vào sản xuất nông nghiệp

TIN MỚI

Return to top