ClockThứ Hai, 02/05/2022 09:49

Thu mua đồng - địa chỉ bán phế liệu đồng uy tín

Trung Minh Phát là công ty có bề dày về thu mua phế liệu đồng hàng chục năm nay. Việc thu mua phế liệu ảnh hưởng nhiều đến các công ty xí nghiệp hay các hộ nhà dân. Riêng về mua đồng phế liệu là có sức hút nhất, giá cả luôn hấp dẫn với nhiều khách hàng và đối tác.

Trung Minh Phát chuyên thu mua phế liệu các loại đồng giá cao nhất. Đảm bảo cân bằng về giá và chất lượng thu mua. Định giá chính xác nhất. Không có tình trạng chèo kéo, ép giá.

Giá đồng phế liệu 2022 mới nhất

Hiện nay, phế liệu đồng rất khan hiếm và có mức giá thu mua cao. Đồng phế liệu gồm các loại là đồng cáp, đồng đỏ, đồng vàng, mạt đồng vàng và đồng cháy. Sau khi được thu mua, phế liệu đồng sẽ được tái chế như chất lượng ban đầu. Chính vì thế, giá thu mua phế liệu đồng luôn rất cao.

Công ty thu mua phế liệu Trung Minh Phát luôn cập nhật những biến động trên thị trường thu mua phế liệu, để mang đến cho quý khách hàng giá thu mua tốt nhất. Dưới đây là bảng giá thu mua đồng phế liệu năm 2022.

Tên phế liệu

Phân loại

Đơn giá (VNĐ/Kg)

Đồng

Đồng cáp

170.000 – 240.000

Đồng đỏ

155.000 – 220.000

Đồng vàng

105.000 – 190.000

Mạt đồng vàng

80.000  – 150.000

Đồng cháy

130.000 – 180.000

 

Bảng giá trên chỉ mang tính chất tham khảo, giá thu mua phế liệu còn phụ thuộc vào những yếu tố sau đây:

Đơn vị thu mua: Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị thu mua phế liệu lớn nhỏ khác nhau. Mỗi đơn vị sẽ có hệ thống cơ sở hạ tầng và cách thức hoạt động khác nhau. Chính vì thế, giá thu mua phế của các công ty cũng khác nhau. Công ty thu mua phế liệu Trung Minh Phát luôn có mức giá thu mua phế liệu đồng tốt nhất thị trường.

Chất lượng phế liệu: Những loại phế liệu đồng còn mới thì mức giá thu mua sẽ cao hơn. Ngược lại, phế liệu đồng cũ, pha tạp hợp chất thì giá sẽ thấp hơn.

Tình hình thị trường: Thị trường thu mua phế liệu đồng luôn có những biến động. Vì thế, giá thu mua phế liệu đồng cũng thay đổi theo. Nếu thị trường khan hiếm thì giá thu mua sẽ tăng cao. Ngược lại, cũng có những lúc giá thu mua giảm xuống.

Giá thu mua phế liệu đồng trong những năm gần đây

Trong thời gian trước đây, khi thị trường thu mua phế liệu chưa có những biến động lớn thì phế liệu đồng có giá thu mua khá ổn định, chỉ từ 60.000 đồng đến 140.000 đồng/kg.

Hiện nay, trên thị trường xuất hiện nhiều đơn vị thu mua phế liệu, khách hàng cũng có nhiều lựa chọn hơn. Thị trường thu mua phế liệu cũng có những chuyển biến và sự cạnh tranh khốc liệt hơn. Giá thu mua phế liệu đồng tăng nhanh vượt bậc, lên 80.000 đồng đến 200.000 đồng/kg.

Trung Minh Phát là công ty thu mua đồng phế liệu giá cao với quy trình làm việc chuyên nghiệp cùng đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, luôn hỗ trợ khách hàng hết mình.

Cam kết của công ty thu mua phế đồng giá cao Trung Minh Phát

 

Trung Minh Phát là công ty thu mua phế liệu đồng uy tín, được nhiều công ty doanh nghiệp tin tưởng và lựa chọn. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thu mua đồng phế liệu, chúng tôi tự hào mang đến cho quý khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất với những cam kết sau đây:

  • Giá thu mua cao nhất thị trường
  • Thanh toán trong 1 lần duy nhất ngay sau khi phế liệu được xếp lên xe tải
  • Có đội nhân viên thu gom tận nơi, cam kết dọn kho bãi sạch sẽ sau khi thu gom
  • Có nhiều ưu đãi hấp dẫn với khách hàng ký hợp đồng lâu dài
  • Có hoa hồng cho người giới thiệu
  • Thu gom 24/24, kể cả ngày lễ, tết.

7 lý do nên chọn Trung Minh Phát làm đối tác thu mua phế liệu đồng

Trong suốt những năm hình thành và phát triển, công ty thu mua phế liệu Trung Minh Phát luôn nhận được sự tin tưởng của khách hàng. Chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất và sẽ là lựa chọn thông minh của nhiều khách hàng. Dưới đây là những lý do khiến khách hàng tin tưởng chúng tôi đến vậy:

1.Thu mua phế liệu đồng giá cao nhất thị trường: Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị thu mua phế phế liệu nên luôn có sự cạnh tranh gay gắt. Tuy nhiên, chúng tôi không chạy theo thị trường mà cam kết giữ mức giá thu mua đồng phế liệu tốt nhất thị trường. Chúng tôi luôn quyền lợi khách hàng lên hàng đầu. Điều chúng tôi hướng đến chính là sự hài lòng, tin tưởng của khách hàng.

2.Uy tín – tận tâm: Công ty thu mua phế liệu Trung Minh Phát: Với nhiều năm kinh nghiệm, công ty thu mua phế liệu của chúng tôi luôn tận tâm uy tín với khách hàng. Chúng tôi không bao giờ ép giá hay kì kèo về giá với khách hàng.

3.Thu gom tận nơi: Chúng tôi luôn đến tận nơi để thu gom phế liệu cho khách hàng, dù với số lượng ít. Trung Minh Phát sẽ cử nhân viên thu gom tận nơi. Sau khi thu gom, nhân viên của chúng tôi sẽ thu dọn kho bãi sạch sẽ và sắp xếp đồ vật về vị trí ban đầu.

4.Thu mua số lượng lớn: Công ty thu mua phế liệu chúng tôi luôn có hệ thống xe tải có trọng tải lớn và đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiêm. Vì thế, chúng tôi có thể thu mua phế liệu giá cao với số lượng lớn.

5.Vận chuyển nhanh chóng: Ngay sau khi hai bên thống nhất được mức giá thu mua phế liệu đồng, chúng tôi sẽ cử nhân viên thu gom và xe tải đến điểm thu gom để thu gom và vận chuyển phế liệu nhanh chóng, trả lại không gian thoáng đãng, sạch sẽ cho kho bãi của khách hàng.

6.Dịch vụ chuyên nghiệp: Với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi đã có những điều chỉnh trong quy trình thu mua cũng như cách làm việc của nhân viên để mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp nhất.

7.Hỗ trợ khách hàng 24/24: Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng luôn túc trực 24/24 để giải đáp tất cả thắc mắc của khách hàng.

Tại sao đồng phế liệu lại có gía thu mua cao đến như vậy thì mời quý khách đọc đến ứng dụng của đồng để hiểu hơn nhé!

Ứng dụng của đồng trong thực tế

Đồng là kim loại dạng khối có ứng dụng rất nhiều trong thực tế nhằm phục vụ nhu cầu sử dụng hàng ngày của con người. Đồng có tính khử nên khi tiếp xúc lâu ngày với không khí sẽ bị oxy hóa tạo thành đồng II oxit có màu nâu đỏ. Lớp đồng oxit này có tác dụng bảo vệ đồng khỏi không khí. Trên thực tế, đồng đã được kết hợp với các nguyên tố kim loại khác nhằm tạo độ bền và ngăn cản quá trình oxy hóa xảy ra nhanh hơn.

Ứng dụng của đồng trong ngành điện 

Đồng cũng như các sản phẩm của đồng được ứng dụng rất nhiều trong ngành điện dân dụng, điện tử, chế tạo. Tính dẫn điện của đồng rất tốt, chỉ đứng sau vàng nên chúng được sử dụng để làm dây dẫn điện phục vụ cho cuộc sống hàng ngày. Đồng cũng có khả năng chống ăn mòn, dẻo nên cũng được ứng dụng nhiều trong chế tạo mạch chất bán dẫn, tản nhiệt, bộ phận kết nối… trong ngành công nghiệp chế tạo đồ điện tử như điện thoại, tivi, tủ lạnh, máy vi tính, đồng hồ.

Ứng dụng của đồng trong ngành kiến trúc 

Đồng cũng được sử dụng rất nhiều trong việc trang trí, kiến trúc…. rất bền và có tính thẩm mỹ cao. Người ta thường sơn thêm một lớp chống oxy hóa để không bị biến đổi màu trong quá trình sử dụng đồng. Đồng cũng như các hợp kim của đồng có thể thấy nhiều trong cuộc sống hàng ngày như tay nắm, vòi nước, đồ dùng nội thất, khóa cửa…

Ứng dụng của đồng trong ngành viễn thông 

Đồng và hợp kim của đồng cũng được sử dụng nhiều trong ngành viễn thông như dây đồng, hệ thống dây ADSL, HDSL đường truyền của dây mạng. Khi công nghệ viễn thông ngày càng phát triển, đồng đã được nghiên cứu và dẫn đường truyền mạng từ cục modem đến thiết bị điện tử ổn định hơn, bền hơn.

Ứng dụng của đồng trong xây dựng

Trong lĩnh vực xây dựng, đồng cũng được sử dụng để chế tạo hệ thống đường ống nước, sưởi ấm, vật liệu ống… do khả năng kìm khuẩn (ức chế khả năng ngăn chặn khả năng phát triển của vi khuẩn, virus trong nước). 

Đây là ứng dụng hiệu quả và hiện vẫn được tiếp tục phát triển trong lĩnh vực xây dựng. Tại các nước Ai Cập, Karnak – Thái Lan,Hoa Kỳ,… đồng còn được sử dụng rất nhiều trong việc xây dựng đền chùa, đúc tượng và các tác phẩm nghệ thuật có lịch sử lên tới 4000 năm.

Đồng là nguyên liệu được ứng dụng rất nhiều trong sinh hoạt và công nghệ hiện đại. Khi không còn nhu cầu sử dụng, bạn hãy thu gom và thanh lý để tái chế đồng nhằm hạn chế việc khai thác đồng tự nhiên, giảm ô nhiễm môi trường hiệu quả. Để đảm bảo thanh lý được đồng phế liệu giá cao và hưởng nhiều ưu đãi tốt nhất, bạn hãy liên hệ ngay với công ty thu mua phế liệu Trung Minh Phát. 

Chúng tôi luôn đặt sự tin cậy và uy tín lên hàng đầu với quy trình làm việc chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và hệ thống thiết bị thu gom phế liệu hiện đại nhất. Hãy để Trung Minh Phát là người bạn đồng hành trong sự phát triển của công ty hoặc doanh nghiệp của bạn nhé.

ĐÁNH GIÁ
Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá cho bài viết này!
  Ý kiến bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

THÔNG TIN DOANH NGHIỆP:
Cơ sở Tiến Phát Computer – Cung cấp dịch vụ máy tính, máy in uy tín tại Hà Nội

Dịch vụ sửa máy in, máy tính tại Hà Nội của Tiến Phát Computer là một lựa chọn tiện lợi và nhanh chóng cho những người đang gặp sự cố với thiết bị của mình. Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, Tiến Phát Computer cam kết đến tận nơi để kiểm tra, chẩn đoán, sửa chữa ngay tại địa chỉ khách hàng. Nếu bạn còn thắc mắc về đơn vị này, bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin của Tiến Phát Computer qua bài viết sau.

Cơ sở Tiến Phát Computer – Cung cấp dịch vụ máy tính, máy in uy tín tại Hà Nội
THÔNG TIN DOANH NGHIỆP:
Địa chỉ thay mặt kính Apple Watch uy tín tại TPHCM

Bạn đang có nhu cầu thay mặt kính Apple Watch nhưng không biết đâu là nơi thay chính hãng? Cùng tham khảo địa chỉ thay mặt kính Apple Watch uy tín tại TPHCM dưới đây. Chắc chắn sẽ mang đến cho bạn nhiều gợi ý tuyệt vời.

Địa chỉ thay mặt kính Apple Watch uy tín tại TPHCM
Thông tin doanh nghiệp:
Điêu Khắc Trần Gia chuyên làm tượng Bổn Sư bằng composite uy tín

Điêu khắc tượng Phật đã trở thành một nghệ thuật phổ biến và được yêu thích trong đời sống hiện đại. Tượng Phật không chỉ mang ý nghĩa tâm linh sâu sắc mà còn là một vật phẩm trang trí đẹp mắt trong không gian sống của con người. Với sự phát triển của công nghệ, các đơn vị điêu khắc tượng Phật cũng đã xuất hiện nhiều hơn để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Trong đó, Điêu Khắc Trần Gia chuyên làm tượng Bổn Sư bằng composite uy tín. Hãy cùng tìm hiểu về đơn vị này và dịch vụ điêu khắc tượng Phật của Điêu Khắc Trần Gia qua bài viết dưới đây.

Điêu Khắc Trần Gia chuyên làm tượng Bổn Sư bằng composite uy tín
Tín hiệu vui từ việc bán tín chỉ carbon rừng

Năm 2023, ngành lâm nghiệp đánh dấu cột mốc rất quan trọng khi lần đầu tiên Việt Nam bán thành công 10,3 triệu tín chỉ carbon rừng (10,3 triệu tấn CO2) thông qua Ngân hàng Thế giới (WB) với đơn giá 5 USD/tấn, thu về 51,5 triệu USD (khoảng 1.200 tỷ đồng). Đây là bước khởi đầu về tiềm năng bán tín chỉ carbon rừng.

Tín hiệu vui từ việc bán tín chỉ carbon rừng

TIN MỚI

Return to top