ClockThứ Năm, 12/01/2023 19:04

TP. Huế cần ưu tiên nguồn lực đầu tư hạ tầng du lịch

TTH.VN - Chiều 12/1, UBND TP. Huế tổ chức hội nghị gặp mặt và chúc tết các doanh nghiệp, doanh nhân tiêu biểu trên địa bàn thành phố.

TP. Huế gặp mặt và chúc tết các doanh nghiệp tiêu biểuKý kết biên bản ghi nhớ hợp tác hữu nghị và gặp mặt các doanh nghiệp Huế - Takayama (Nhật Bản)Hình thành chuỗi cung ứng sản phẩm nông sản sạchGặp mặt Việt kiều và các tổ chức nước ngoài nhân dịp Xuân Bính Thân

Đại diện DN phát biểu ý kiến tại buổi gặp mặt

Tại buổi gặp mặt, các doanh nhân, DN tiêu biểu trên địa bàn được thông tin về những kết quả nổi bật mà TP. Huế đạt được trong năm 2022.

Trong đó, tiếp tục nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động của bộ máy chính quyền, tạo lập môi trường đầu tư, kinh doanh thông thoáng. Đồng thời, tiếp tục ủng hộ các nhà đầu tư, DN và tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất để các DN đầu tư sản xuất kinh doanh có hiệu quả.

Buổi gặp mặt cũng ghi nhận nhiều ý kiến của đại diện các DN trao đổi, thảo luận xoay quanh vấn đề hỗ trợ, giải quyết khó khăn cho DN trong các thủ tục hành chính, đảm bảo an ninh trật tự, giải quyết thủ tục đền bù giải phóng mặt bằng, các thủ tục cấp giấy phép xây dựng, chấp thuận chủ trương đầu tư cho các dự án trên địa bàn theo thẩm quyền được phân cấp, đầu tư hạ tầng du lịch…

Năm 2023 TP. Huế tiếp tục đồng hành, hỗ trợ DN, tạo đà thúc đẩy phát triển sản xuất kinh doanh

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Chủ tịch UBND TP. Võ Lê Nhật khẳng định, lãnh đạo thành phố sẽ lắng nghe, cùng các DN tháo gỡ khó khăn, vướng mắc, quan tâm hơn đến các DN; tìm các phương án, chính sách hỗ trợ cho các DN khơi thông nguồn lực một cách hiệu quả nhất.

Năm 2023, thành phố tiếp tục kiên trì thực hiện chương trình trọng điểm năm 2023 với chủ đề: "Phát triển du lịch, dịch vụ, trọng tâm là phát triển kinh tế tư nhân”. 

Tin, ảnh: THANH HƯƠNG

 

ĐÁNH GIÁ
Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá cho bài viết này!
  Ý kiến bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Cử tri TP. Huế kiến nghị các vấn đề về hạ tầng đô thị

Sáng 21/6, tại UBND phường Tây Lộc, ông Phan Thanh Hải, TUV, Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao cùng các đại biểu HĐND tỉnh và HĐND TP. Huế đã có buổi tiếp xúc cử tri 5 phường, gồm Thuận Lộc, Thuận Hòa, Tây Lộc, Kim Long và Hương Long trước kỳ họp lần thứ thứ 8, HĐND tỉnh khóa VIII, nhiệm kỳ 2021-2026.

Cử tri TP Huế kiến nghị các vấn đề về hạ tầng đô thị
Du lịch châu Á dự báo phục hồi mức trước đại dịch vào năm 2025

Theo Hãng xếp hạng tín dụng toàn cầu Fitch Ratings, du lịch châu Á đang trên đà đạt được mức trước đại dịch trong nửa đầu năm tới, nhờ nỗ lực của các chính phủ nhằm thu hút du khách, sự gia tăng của hoạt động du lịch ra nước ngoài từ Trung Quốc…

Du lịch châu Á dự báo phục hồi mức trước đại dịch vào năm 2025
Nỗ lực hoàn thành các chỉ tiêu liên quan đến Đề án thành lập thành phố trực thuộc Trung ương

Sáng 19/6, Thành ủy Huế tổ chức hội nghị Thành ủy lần thứ 13 (mở rộng) để quán triệt các văn bản mới của Trung ương và tỉnh; thông qua các nội dung quan trọng liên quan đến việc rà soát, đánh giá các chỉ tiêu, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2024 và chú trọng việc hoàn thành các chỉ tiêu có liên quan đến Đề án thành lập thành phố trực thuộc Trung ương.

Nỗ lực hoàn thành các chỉ tiêu liên quan đến Đề án thành lập thành phố trực thuộc Trung ương

TIN MỚI

Return to top