ClockChủ Nhật, 13/02/2022 11:02

Thiết lập cầu nối hỗ trợ nhà đầu tư

TTH.VN - UBND tỉnh vừa ban hành Quyết định thành lập 4 tổ công tác liên ngành đặc biệt về xúc tiến và hỗ trợ đầu tư do Chủ tịch và các Phó chủ tịch UBND tỉnh làm tổ trưởng.

Đẩy mạnh hợp tác với Hiệp hội Thương mại Hoa Kỳ tại Việt NamKéo dài thời gian bố trí vốn cho các dự án của Bảo hiểm xã hội Việt NamGiải tỏa băn khoăn bằng quyền lợi và thủ tục đảm bảoHoàn thành dự án Nhà ga T2 Cảng hàng không Quốc tế Phú Bài vào cuối năm 2022

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Phương đi kiểm tra công trình

Theo đó, Tổ công tác số 1 do ông Nguyễn Văn Phương, Chủ tịch UBND tỉnh trực tiếp làm Tổ trưởng. Các tổ công tác số 2, 3 và 4 do các Phó chủ tịch UBND tỉnh Hoàng Hải Minh, Phan Quý Phương và Nguyễn Thanh Bình làm Tổ trưởng. Các giám đốc sở, ngành, kho bạc… làm thành viên tổ.

Các tổ công tác có nhiệm vụ chỉ đạo, đôn đốc, kiểm tra, giám sát, xử lý các vướng mắc nhằm đẩy nhanh tiến độ thực hiện các dự án ngoài ngân sách và giải ngân vốn đầu tư công, các dự án sử dụng nguồn vốn ngân sách trên địa bàn tỉnh theo danh mục các dự án. Đồng thời, rà soát và tổng hợp các khó khăn, vướng mắc, điều phối với các sở, ngành, địa phương giúp đỡ, giải quyết các khó khăn phát sinh trong quá trình thực hiện dự án và giải ngân đầu tư công. Nghiên cứu cơ chế, chính sách theo quy định pháp luật, đề xuất giải pháp nhằm nắm bắt kịp thời cơ hội hợp tác đầu tư; tiếp cận và thu hút nhà đầu tư có tiềm lực vào các lĩnh vực, dự án trọng điểm của tỉnh.

Với việc thành lập các tổ công tác, UBND tỉnh mong muốn đẩy nhanh tiến độ các dự án, là cầu nối hỗ trợ nhà đầu tư các thủ tục liên quan nhằm thúc đẩy, thu hút đầu tư vào Thừa Thiên Huế.

Tin, ảnh: Hoàng Loan

 

ĐÁNH GIÁ
Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá cho bài viết này!
  Ý kiến bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

"Định vị bản thân"

Là nội dung khóa đào tạo được Sở Kế hoạch và Đầu tư phối hợp với Hội Doanh nhân nữ tỉnh tổ chức sáng 18/5.

Định vị bản thân
Tăng cường đầu tư hạ tầng lưới điện

Đầu tư phát triển hệ thống kết cấu hạ tầng lưới điện; xây dựng mới, sửa chữa lưới điện đạt chuẩn tại các địa phương đang xây dựng nông thôn mới (NTM)… sẽ góp phần phát huy các lợi thế của tỉnh trong phát triển kinh tế - xã hội.

Tăng cường đầu tư hạ tầng lưới điện

TIN MỚI

Return to top