15/10/2015 - 08:20

Kỷ niệm 85 năm Ngày truyền thống công tác Dân vận của Đảng

TTH.VN - Chiều 14/10, Ban Dân vận Tỉnh ủy Kỷ niệm 85 năm Ngày truyền thống công tác Dân vận của Đảng (15/10/1930 – 15/10/2015). 

Dự buổi gặp mặt có các đồng chí: Trần Thanh Bình, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; Nguyễn Văn Cao, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy; Thường trực HĐND, UBND, UBMT TQ Việt Nam tỉnh; lãnh đạo, cán bộ, công chức làm công tác dân vận qua các thời kỳ.

UVTV Tỉnh ủy, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy Phạm Quốc Dũng gắn kỷ niệm chương cho các cá nhân có nhiều đóng góp trong công tác dân vận của Đảng

Ôn lại truyền thống vẻ vang của ngành trong suốt chặng đường 85 năm qua, UVTV Tỉnh ủy, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy Phạm Quốc Dũng tự hào: “Dù trong điều kiện hoàn cảnh nào, công tác dân vận của Đảng nói chung và của Đảng bộ tỉnh nói riêng luôn vượt qua khó khăn, thử thách để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Đội ngũ cán bộ, đảng viên làm công tác dân vận của tỉnh đã đoàn kết, năng động, sáng tạo, chủ động nắm chắc tình hình, đẩy mạnh phong trào thi đua “Dân vận khéo”; góp phần cùng với Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân toàn tỉnh thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ”..

Phát biểu tại lễ kỷ niệm, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Trần Thanh Bình biểu dương, ghi nhận những đóng góp của cán bộ làm công tác dân vận từ tỉnh đến cơ sở thời gian qua; đồng thời mong muốn, các cấp ủy Đảng, chính quyền trong tỉnh tiếp tục nâng cao nhận thức của cán bộ, đảng viên, đặc biệt là người đứng đầu về công tác dân vận. Chú trọng đẩy mạnh hơn nữa phong trào thi đua” Dân vận khéo”; động viên Nhân dân đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước, tham gia phát triển kinh tế, bảo đảm an sinh xã hội, an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội.

Dịp này, Ban Dân vận Trung ương quyết định tặng Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp Dân vận của Đảng” cho 40 cá nhân trong tỉnh đã có nhiều cống hiến cho sự nghiệp công tác dân vận của Đảng và khen thưởng cho 5 tập thể và cá nhân có nhiều đóng góp trong phong trào thi đua “Dân vận khéo” giai đoạn 2010 – 2015.

Anh Phong

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP