Chính trị - Xã hội Pháp luật - Cuộc sống

17/04/2020 - 17:41

Mới ra tù lại bị bắt vì buôn bán ma túy

TTH.VN - Chiều 17/4, nguồn tin từ Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an tỉnh cho biết, đơn vị vừa bắt giữ một đối tượng mua bán trái phép lượng lớn chất ma túy.

Tang vật được cơ quan công an thu giữ

Đó là Trần Hữu Nguyễn Nhật Tân (SN 1982, hộ khẩu thường trú phường Thủy Xuân, TP. Huế) đang thuê trọ ở phường Trường An, TP. Huế. Tân là đối tượng vừa hoàn thành 8 năm cải tạo do mua bán trái phép chất ma túy. Tuy nhiên, sau khi ra tù lại không chí thú làm ăn mà “ngựa quen đường cũ”.

Theo một trinh sát, bằng các biện pháp nghiệp vụ, lực lượng trinh sát biết được Tân lén lút buôn bán chất ma túy và đã cử lực lượng theo sát Tân hơn 1 tháng nay để theo dõi hành vi mua bán trái phép chất ma túy. Vì đã từng vào tù nên các hoạt động của Tân rất manh động, tinh vi.

Rạng sáng 17/4, khi Tân đang chuẩn bị “giao dịch” ma túy cho các đối tượng nghiện tại một kiệt đường Điện Biên Phủ thì bị lực lượng công an ập vào bắt giữ.

Đối tượng Trần Hữu Nguyễn Nhật Tân 

Khám xét nơi ở trọ và trên người Tân, công an thu giữ lượng lớn ma túy gồm hàng chục viên ma túy tổng hợp- hồng phiến và 2 gói ma túy dạng đá và heroin dạng bột (đang được công an trưng cầu giám định). Tân khai lấy số ma túy trên từ Nghệ An vào Huế để sử dụng và bán lại kiếm lời cho con nghiện.  

Hiện, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an tỉnh đang mở rộng điều tra vụ án.

Tin, ảnh: Thái Sơn

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP