02/04/2012 - 08:10

Nắng hè mát mẻ với T- shirt hè 2012

TTH - T - shirt là món đồ không bao giờ bị lãng quên trong tủ đồ của mọi người, trong suốt cả 4 mùa thời trang.

Trong tủ đồ của các chàng trai, cô gái không thể nào thiếu T- shirt. Đây là món đồ rất đa - zi - năng và dễ phối đồ nhất. Hơn nữa, T- shirt không kén chọn người mặc, dáng hình hay độ tuổi như thế nào, bạn cũng có thể diện T- shirt. T- shirt có thể mặc ở nhà, dạo phố, tụ tập bạn bè, những cuộc hẹn thông thường hay ngay cả đi học hoặc đi làm.

Để tụ tập bạn bè hay dạo phố, hoặc hẹn hò thông thường ở quán cà phê ..., bạn chỉ cần mix T- shirt với shorts ngắn hoặc váy mini hoặc quần shorts lửng ... rất năng động và trẻ trung cũng không kém phần lịch sự và hiện đại.

Để đi là hay đi học ở những môi trường không đòi hỏi đồng phục cứng nhăc, bạn thoải mái mix T- shirt với jeans (jeans là đẹp nhất), hoặc kaki hay quần tây ... + khoác ngoài đơn giản nữa, bạn sẽ có ngay một bộ trang phục đi làm thật thoải mái đấy.

Sandals, giày đế bệt, giày búp bê ... rất thích hợp khi bạn mặc T- shirt.

Chất liệu, màu sắc, hoa văn của T- shirt cũng biến đổi theo các xu hướng thời trang đang thịnh hành, mỗi mùa lại một thay đổi mới và đây là những mẫu T- shirt đang rất được ưa chuộng mùa xuân - hè 2012, xin mời các bạn cùng tham khảo.

 

C.V (theo tapchilamdep)

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP