Chính trị - Xã hội Chính trị - Xã hội

06/11/2017 - 07:17

Nokia trình làng smartwatch Steel Limited Edition

TTH.VN - Trong nỗ lực để nâng cao doanh số bán hàng smartwatch thương hiệu Nokia, công ty Phần Lan đã tung ra hai phiên bản giới hạn mới của dòng Steel, gồm Rose Gold và Full Black.

Ngoài dây đeo thông thường, bạn cũng có thể mua dây đeo da với giá từ 30 USD

Theo PhoneArena, sau khi mua lại công ty Pháp Withings, Nokia cho biết việc kinh doanh smartwatch của hãng đang rất tốt, và đó là lý do khiến công ty tiếp tục mở rộng dòng sản phẩm của mình để thu hút người tiêu dùng với phiên bản Steel Limited Edition.

Cải hai smartwatch Steel Limited Edition đều không có bất kỳ cải tiến nào so với mô hình tiêu chuẩn nhưng chúng có thiết kế khác nhau. Theo Nokia, công ty đã thiết kế sản phẩm theo kiểu tối ưu và dễ sử dụng. Chúng đều đi kèm với dây đeo mặc định, nhưng khách hàng có thể đặt hàng thêm cho dây đeo bằng da với chi phí 50 USD cho bản Full Back và 30 USD cho bản Rose Gold.

Được biết, giá bán dành cho phiên bản Full Back mà Nokia đưa ra là 129,95 USD, còn phiên bản Rose Gold là 149,95 USD. Cả hai hiện đã có mặt trên thị trường và người dùng có thể mua máy thông qua cửa hàng trực tuyến của Nokia.

Theo thanhnien.vn

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP