04/06/2018 - 20:27

Ông Phan Ngọc Thọ được bầu giữ chức Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh

TTH - Chiều 4/6, tại kỳ họp bất thường, HĐND tỉnh khóa VII nhiệm kỳ 2016 - 2021 đã bầu ông Phan Ngọc Thọ, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh giữ chức vụ Chủ tịch UBND tỉnh nhiệm kỳ 2016 – 2021 với số phiếu rất cao.

Bí thư Tỉnh ủy Lê Trường Lưu tặng hoa chúc mừng tân Chủ tịch UBND tỉnh Phan Ngọc Thọ. Ảnh: Ngọc Minh

Phát biểu bế mạc kỳ họp, UVTW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Lê Trường Lưu ghi nhận và cảm ơn ông Nguyễn Văn Cao- nguyên Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh và ông Đinh Khắc Đính- nguyên TUV, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã có những đóng góp hết sức quan trọng vào hoạt động của HĐND và UBND tỉnh, góp phần đưa kinh tế - xã hội của tỉnh tăng trưởng ổn định trong thời gian qua.

Chủ tịch HĐND tỉnh Lê Trường Lưu nhấn mạnh, thành công của kỳ họp đã khẳng định sự đồng thuận của toàn Đảng, toàn quân và Nhân dân tỉnh nhà; tạo điều kiện và tiền đề thuận lợi cho hoạt động của HĐND, UBND tỉnh thời gian còn lại của nhiệm kỳ 2016 - 2021. Đồng thời, tin tưởng và mong muốn tân Chủ tịch UBND tỉnh vừa được HĐND tỉnh tín nhiệm bầu chọn sẽ làm hết sức mình để thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế- xã hội năm 2018 và nhiệm kỳ 2016- 2021, xứng đáng với sự tín nhiệm của đại biểu HĐND và Nhân dân tỉnh nhà.

Trước đó, Ban Thường vụ Tỉnh ủy đã triệu tập hội nghị Tỉnh ủy bất thường và bầu ông Phan Ngọc Thọ vào chức danh Phó Bí thư Tỉnh ủy; HĐND tỉnh đã tiến hành miễn nhiệm chức vụ Phó Chủ tịch UBND tỉnh đối với ông Đinh Khắc Đính do chuyển công tác khác và miễn nhiệm chức vụ Chủ tịch UBND tỉnh đối với ông Nguyễn Văn Cao do có đơn từ nhiệm chờ đủ tuổi nghỉ hưu theo quy định.

Thái Bình

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP