20/05/2015 - 17:14

Phát động cuộc thi “Máy tính cho cộng đồng thay đổi cuộc sống”

TTH - Nhằm chia sẻ những câu chuyện có thật trong cuộc sống hàng ngày về lợi ích mà máy tính và internet mang lại, để từ đó người dân học tập và nhân rộng, Ban Quản lý dự án “Nâng cao khả năng sử dụng máy tính và truy nhập internet công cộng tại Việt Nam” tổ chức cuộc thi với chủ đề “Máy tính cho cộng đồng thay đổi cuộc sống” năm 2015.

Ông Nguyễn Thành Hưng - Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông (ngoài cùng, bên phải) trao giải cho các cá nhân đoạt giải cuộc thi này vào năm 2013

Cuộc thi nhằm kêu gọi cộng đồng chia sẻ những câu chuyện có thật trong cuộc sống hàng ngày, những câu chuyện giản dị, xúc động về kinh nghiệm của người dân địa phương bằng nghị lực, với quyết tâm tìm tòi, sáng tạo và khám phá những điều kỳ diệu mà máy tính và internet mang lại, giúp họ vượt qua khó khăn của cuộc sống để thay đổi cuộc đời mình, tạo nên cuộc sống tươi đẹp hơn. 

Cuộc thi được phát động từ tháng 5/2015 và kéo dài đến hết tháng 10/2015, với 24 giải thưởng bao gồm: 10 giải cho tác phẩm viết, 10 giải cho tác phẩm ảnh và 4 giải riêng cho từng vùng miền.
Các tác phẩm dự thi có thể gửi theo đường bưu điện theo địa chỉ: Ban Quản lý dự án “Nâng cao khả năng sử dụng máy tính và truy nhập internet công cộng tại Việt Nam”, P. 2402, Nhà 24T1, Khu đô thị Trung Hòa Nhân Chính, quận Cầu Giấy, Hà Nội hoặc gửi thư điện tử theo địa chỉ email: cuocthiviet@bmgf-mic.vn

Linh Đan

Chia sẻ bài viết


Liên kết hữu ích
ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP