28/01/2016 - 08:39

Ra quân phục vụ hành khách Tết Bính Thân

TTH.VN - Sáng 27/1, tại Bến xe phía Nam TP Huế, Công ty cổ phần Bến xe Huế phối hợp với Sở Giao thông Vận tải, Công an tỉnh và các doanh nghiệp vận tải tổ chức lễ ra quân phục vụ Tết Nguyên đán Bính Thân 2016.

Tết năm nay, tinh thần chung được đưa ra là đáp ứng đủ phương tiện chất lượng, thái độ phục vụ tận tình, đúng pháp luật, đảm bảo an ninh trật tự, thuận lợi cho hành khách. Thời gian phục vụ Tết từ ngày 29/1 đến hết ngày 27/2 (tức từ ngày 20 tháng Chạp năm Ất Mùi đến hết ngày 20 tháng Giêng năm Bính Thân). Trong dịp Tết, có 77 doanh nghiệp vận tải tham gia hoạt động trên 50 tuyến từ Huế đi khoảng 50 tỉnh, thành trong và ngoài nước với 700 đầu phương tiện. Trước Tết giá vé không thay đổi, nhưng sau Tết từ ngày mồng 4 đến 20 tháng Giêng giá vé tăng từ 20-60%.

Giá vé xe Tết sẽ được niêm yết công khai tại các phòng vé của bến xe. Công ty đã có phương án huy động phương tiện tăng cường khi thiếu xe cũng như tăng cường công tác kiểm tra xe chở quá số người quy định, xe sang nhượng khách, chạy không đúng tuyến, tranh giành khách, đón trả khách không đúng nơi quy định. Các xe bỏ phiên chuyến để chạy ngoài sẽ bị xử lý nghiêm.

Thanh Thuận
Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP