Bạn đọc Bạn đọc viết

25/02/2016 - 10:53

Rác “hồn nhiên” tồn tại trước trụ sở cơ quan

TTH - Phú Đa – trung tâm huyện lỵ Phú Vang ngày càng đẹp lên bởi những con đường thông thoáng, sạch đẹp. Cùng với việc đầu tư mới và nâng cấp nhiều tuyến đường, Phú Vang đã và đang rất chú trọng đến cảnh quan môi trường.

Cấm mặc cấm – rác vẫn đổ ngay trước Chi cục Thuế huyện Phú Vang

 

Tuy nhiên, hiện tại một số tuyến đường vùng nội thị, tình trạng rác thải bừa bãi vẫn còn xảy ra, làm mất đi vẻ đẹp của một trung tâm huyện lỵ đang trên đà phát triển.

Như ngay ngã tư đường Nguyễn Đức Xuyên – Huỳnh Khái có một điểm tập kết rác thải rất phản cảm. Dưới điểm tập kết rác là một biển “cấm đổ rác” thế nhưng rác vẫn cứ “vô tư” tồn tại. Điều đáng nói nữa là, điểm rác thải này lại nằm ngay trước Chi cục Thuế huyện Phú Vang và cũng là nơi rất dễ nhìn thấy.

Theo quan sát của chúng tôi, dọc tuyến đường Nguyễn Đức Xuyên – Huỳnh Khái dân cư khá thưa thớt, nhưng rác vẫn rất nhiều. Tại sao? Thiết nghĩ, đây là một việc không lớn, nhưng để tồn tại lâu không đẹp mắt chút nào; lại ảnh hưởng đến cảnh quan môi trường. Mong rằng, chính quyền địa phương và ngành chức năng địa phương lưu tâm, sớm giải quyết dứt điểm.

Bài, ảnh: Tâm Anh

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP