Thể thao Thể thao

15/12/2018 - 12:11

Rộn ràng trước giờ chung kết lượt về AFF Cup 2018 

TTH.VN - Nhiều nơi trên địa bàn TP. Huế đã lên kế hoạch lắp màn hình, mang đồng phục... để cỗ vũ cho các cầu thủ Việt Nam trong trận chung kết lượt về AFF Cup 2018 gặp Malaysia vào 19h 30 hôm nay (15/12).

CĐV Huế trong một lần tiếp sức cho đội tuyển Việt Nam

Trường ĐH Sư phạm – ĐH Huế cho biết, sẽ tổ chức xem trực tiếp trận đấu quang trọng này. Tùy theo thời tiết, trường sẽ lắp màn hình lớn ở ngoài trời hoặc bên trong giảng đường để sinh viên, cán bộ, giảng viên… có thể đến xem và cổ vũ. Trường cũng khuyến khích mọi người khi đến xem mang áo cờ đỏ sao vàng, đem theo cờ Tổ quốc, băng rôn, biểu ngữ... để cỗ vũ. Chương trình sẽ bắt đầu trước trận đấu 60 phút với các hoạt động vui chơi, giao lưu văn nghệ.

Tương tự, để đồng hành, tiếp lửa cho tuyển VN, đại diện Trường ĐH Nông Lâm – ĐH Huế thông tin đã phối hợp cùng Trung tâm phục vụ sinh viên (ĐH Nông Lâm Huế) và một số công ty lắp đặt màn hình Led, hệ thống âm thanh chất lượng cao tại Quảng trường sinh viên -  Trường ĐH Nông Lâm lúc 18h cùng những tiết mục văn nghệ “làm nóng” trước giờ bóng lăn. Tại đây, những CĐV đến sớm sẽ nhận được băng rôn, lô gô cờ Tổ quốc dán miễn phí.

Trong khi đó, Trường CĐ Công nghiệp Huế cũng sẽ phối hợp với CLB Nghệ sĩ Huế với doanh nghiệp Thảo Ái khẳng định sẽ lắp màn hình lớn 30m2 như những đợt trước để mọi người đến xem và cổ vũ cho tuyển Việt Nam. Ban tổ chức sẽ dựng mái che mưa cho CĐV, đồng hành cùng chương trình còn có bữa tiệc âm nhạc hoành tráng và sôi động trước trận đấu.

Bên cạnh những động thái chuẩn bị trên, hiện tại, chị em tiểu thương chợ Tây Lộc – khu vực hàng thịt – cá đã và đang nhuộm đỏ một góc chợ bằng trang phục in Quốc kỳ, đồng thời khiến không khí trong chợ náo nhiệt tưng bừng bằng tiếng trống, chiêng, kèn Vuvuzela cùng 3 chiếc cúp vàng liên tục được nâng cao.

“Chúng tôi đã thuê dàn nhạc. Sau nghi thức hát Quốc ca của trận chung kết, chị em sẽ tập trung để tiếp tục cổ vũ, tiếp lửa cho tuyển VN”, chị Kim Anh – một tiểu thương bán thịt, chả cho biết.

Một số hình ảnh ghi được tại chợ Tây Lộc trưa nay:

Cờ Tổ quốc, băng rôn, trống, kèn, cúp được chị em tiểu thương chợ Tây Lộc sẵn sàng từ sáng sớm và đặt ngay mặt tiền gian hàng thịt - cá

Đồng phục hôm nay của chị em nơi đây là áo in hình Quốc kỳ đỏ thắm

Không chỉ hàng thịt, mà tại hàng

Không khi lan sang cả những tiểu thương lớn tuổi

Giúp không khí trong chợ thêm sôi động

Theo mẹ ra chợ tiếp lửa cho tuyển VN

Hàn Đăng - Phan Thành (thực hiện)

 

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP