Chính trị - Xã hội Pháp luật - Cuộc sống

07/04/2016 - 21:14

Tai nạn liên hoàn trên QL1A

TTH - Khoảng 7 giờ 30 phút ngày 7/4, đoạn qua xã Thủy Phù, thị xã Hương Thủy một vụ tai nạn liên hoàn bất ngờ xảy ra làm người dân trong khu vực phải hú hồn, nhưng may mắn đã không thiệt hại về người.

Tại hiện trường theo ghi nhận của người địa phương, ô tô tải mang BKS 77R 01511 chạy hướng từ Đà Nẵng ra Huế với tốc độ khá nhanh khi đến địa điểm trên bất ngờ gặp một ô tô tải đi trước nên đã thắng gấp làm xe ô tô du lịch 15 chỗ ngồi mang BKS 43B 00102 chạy sau tông mạnh vào phần đuôi. Lúc này thêm một ô tô tải mang BKS 51C 56651 chạy phía sau cũng không làm chủ được tốc độ nên đã húc vào bên phải đuôi xe ô tô du lịch; đồng thời, tông vào xe máy của một phụ nữ đang chở con gái chạy cùng chiều. Hậu quả, hai xe ô tô tải nói trên bị hỏng nặng ở vị trí va chạm và ô tô du lịch BKS 43B00102 bị bẹp dúm phần đầu và đuôi. Rất may những người ngồi trên các ô tô không gặp sự cố gì; đặc biệt hai mẹ con đi xe máy chỉ bị xây xước nhẹ, xe máy không hư hỏng.

Sau khi tai nạn xảy ra, Công an thị xã Hương Thủy kịp thời có mặt tại hiện trường để phân luồng, giải phóng tắc nghẽn giao thông cho người đi đường, đồng thời lập hồ sơ hiện trạng để xử lý.

MV

Chia sẻ bài viết
Từ khóa
tai nạn


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP