Giáo dục Tin tức giáo dục

09/12/2018 - 10:32

Tập huấn truyền thông phòng, chống HIV/AIDS cho sinh viên

TTH.VN - Hoạt động này được Đại học (ĐH) Huế tổ chức vào sáng 9/12, thu hút gần 200 sinh viên là cán bộ lớp, cán bộ đoàn – hội và chủ nhiệm các câu lạc bộ, đội, nhóm của các trường thành viên, khoa trực thuộc ĐH Huế.

Phát tờ rơi thông tin cho sinh viên

Chương trình tập huấn truyền tải nhiều nội dung: Thực trạng và công tác phòng, chống HIV/AIDS trên địa bàn tỉnh; Chuyển tải thông điệp quốc gia về phòng, chống HIV/AIDS; Truyền thông chống kỳ thị và phân biệt đối xử đối với người nhiễm HIV/AIDS; Hướng dẫn sử dụng bao cao su đúng cách tránh lây lan các bệnh qua đường quan hệ tình dục…

Ngoài những trao đổi, chia sẻ trực tiếp từ chuyên gia đến từ Trung tâm Kiểm soát bệnh tật trực thuộc Sở Y tế, ban tổ chức cũng phát những tờ rơi thông tin liên quan nội dung tập huấn để sinh viên dễ dàng tiếp cận.

Đây là hoạt động hưởng ứng Tháng Hành động quốc gia phòng, chống HIV/AIDS. Với lực lượng nòng cốt tham gia tập huấn lần này là cán bộ lớp, cán bộ đoàn – hội và chủ nhiệm các câu lạc bộ, đội, nhóm, ban tổ chức mong muốn họ sẽ trở thành những hạt nhân để tiếp tục lan tỏa và giúp sinh viên nâng cao kiến thức về công tác phòng chống, HIV/AIDS.

Tin, ảnh: Hữu Phúc

 

Chia sẻ bài viết


Liên kết hữu ích
ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP