Thế giới

Đại nhạc hội Apple 2015 ấn tượng với nhiều nghệ sĩ đình đám

ClockThứ Năm, 20/08/2015 07:36
TTH - Vào tháng 9 tới, Đại nhạc hội iTunes sẽ trở lại với tên gọi mới là Đại nhạc hội Apple (tên tiếng Anh: Apple Music Festival), đánh dấu sự ra mắt liên hoan âm nhạc mới nhất của tập đoàn công nghệ máy tính Apple (Mỹ).

Danh sách nghệ sĩ được công bố trên Apple Music. Ảnh: Newsunited

Những nhóm nhạc, ca sĩ đình đám nhất hiện nay như Pharrell Williams, One Direction, Florence+The Machine và Disclosure là một trong những nhân tố hứa hẹn đem đến những buổi biểu diễn đáng mong đợi tại Roundhouse ở London (Anh).

Đại nhạc hội Apple dự kiến diễn ra suốt 10 đêm, từ ngày 19-28/9.

Sự kiện bắt đầu từ năm 2007 với hơn 550 nghệ sĩ biểu diễn phục vụ trên nửa triệu người hâm mộ, trong đó có những nghệ sĩ tên tuổi như Adele, Justin Timberlake, Lady Gaga, Katy Perry, Maroon 5 và Muse.

ĐÁNH GIÁ
Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá cho bài viết này!
  Ý kiến bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Giám sát nước thải có thể phát hiện sự lây lan của dịch bệnh

Kết quả của nghiên cứu cho thấy việc giám sát nước thải có thể được xem như một dụng cụ đo lường nhanh chóng và chính xác đối với dịch bệnh trong dân số, nên được sử dụng như một công cụ để ngăn chặn các đại dịch trong tương lai.

Giám sát nước thải có thể phát hiện sự lây lan của dịch bệnh
Giải pháp “xanh” là chìa khóa chống biến đổi khí hậu

Ngân hàng Phát triển châu Á (ADB) ngày 22/3 đăng tải bài viết cho hay, biến đổi khí hậu là một mối đe dọa hiện hữu; song, cũng tạo ra cơ hội lớn cho khu vực Đông Nam Á để theo đuổi tăng trưởng kinh tế carbon thấp.

Giải pháp “xanh” là chìa khóa chống biến đổi khí hậu
Return to top