Thế giới

Venezuela mở dịch vụ trải nghiệm bay trên khinh khí cầu để thúc đẩy du lịch

ClockThứ Hai, 26/09/2022 15:32
Bộ trưởng Giao thông Venezuela Ramon Velasquez Araguayan ngày 25/9 cho biết nước này sẽ mở dịch vụ trải nghiệm bay trên khinh khí cầu tại các địa điểm du lịch từ tháng 12 tới để thúc đẩy du lịch.

ASEAN thúc đẩy du lịch bằng khinh khí cầu

Venezuela sẽ mở dịch vụ trải nghiệm bay trên khinh khí cầu tại các địa điểm du lịch từ tháng 12 tới. Ảnh: Twitter

Bộ trưởng Araguayan đưa ra thông báo này trên mạng xã hội Twitter kèm theo các video về hoạt động thử nghiệm dịch vụ bay trên khinh khí cầu. Theo kế hoạch, Bộ Giao thông và Bộ Du lịch Venezuela sẽ bắt đầu triển khai dịch vụ này tại Công viên quốc gia Canaima nằm ở miền Đông Nam từ tháng 12 tới. 

Để đảm bảo các chuyến bay an toàn, Cơ quan Hàng không dân dụng quốc gia Venezuela đã đưa ra tất cả các quy định về giám sát cũng như quản lý dịch vụ khinh khí cầu này.

Các tour du lịch khinh khí cầu dần trở thành một trong những hoạt động kinh doanh đem lại doanh thu lớn hiện nay. Du khách có thể trải nghiệm trạng thái lơ lửng trên không vô cùng thú vị và tận hưởng những cảnh đẹp từ độ cao thích hợp. Không chỉ dừng lại ở dịch vụ du lịch, hiện nay còn có nhiều cuộc thi khinh khí cầu và các sự kiện hấp dẫn liên quan khác cũng thu hút rất đông người tham gia và người xem.

Theo TTXVN

ĐÁNH GIÁ
Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá cho bài viết này!
  Ý kiến bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Khai thác giá trị ẩm thực chay phục vụ du lịch

Nhắc đến ẩm thực Huế, du khách luôn dành những lời khen. Trong đó, ẩm thực chay Huế là một điểm nhấn đặc biệt. Việc khai thác giá trị ẩm thực chay phục vụ du lịch không chỉ là cơ hội để thúc đẩy du lịch, mà còn góp phần bảo tồn và phát huy giá trị ẩm thực chay Huế.

Khai thác giá trị ẩm thực chay phục vụ du lịch
Cần đảm bảo an toàn trên đường công vụ Hải Dương

Tuyến giao thông trục chính qua địa bàn xã Hải Dương (TP. Huế) được “trưng dụng” làm đường công vụ phục vụ thi công “đại dự án” tuyến đường bộ ven biển qua tỉnh Thừa Thiên Huế và cầu qua cửa Thuận An (gọi tắt DA đường ven biển), khiến người dân đi lại khó khăn, tiềm ẩn nguy cơ tai nạn giao thông.

Cần đảm bảo an toàn trên đường công vụ Hải Dương
Return to top