Thể thao

Điền kinh Huế gây bất ngờ tại giải vô địch quốc gia

ClockThứ Ba, 13/10/2015 14:56
TTH.VN - Diễn ra tại Tp. Hồ Chí Minh từ 9-14/10, giải vô địch điền kinh quốc gia 2015 là giải đấu lớn nhất trong năm của điền kinh Việt Nam khi quy tụ hàng loạt những VĐV tên tuổi, đạt thành tích cao trong nước lẫn đấu trường khu vực, châu lục.


Hồ Quang Thanh (giữa) – VĐV gây bất ngờ tại giải điền kinh quốc gia 2015

Với gần 400 VĐV đến từ 44 tỉnh, thành, ngành, tại giải, 244 VĐV nam và 146 VĐV nữ tranh tài 50 bộ huy chương cá nhân và đồng đội.

Về phía Thừa Thiên Huế, do lực lượng khiêm tốn (8 VĐV tranh tài 8 nội dung), chỉ tiêu đặt ra là phấn đấu giành 1 HCV. Tuy nhiên, sau gần 1 tuần tranh tài, điền kinh Thừa Thiên Huế gây bất ngờ lớn khi giành được 2 HCV bằng vào sự xuất sắc của Trần Thị Yến Hoa ở nội dung 100m rào nữ (13 giây 8) và Trần Quang Thanh ở nội dung nhảy xa (7m62).

Điều đáng nói, thành tích của Thanh chính là bất ngờ lớn của giải khi VĐV này vượt qua Công, Đông, Lâm – những VĐV tên tuổi của tuyển Quốc gia và của Hà Nội; đồng thời, đây là thành tích tốt nhất từ trước đến nay của Hồ Quang Thanh và của nhảy xa Thừa Thiên Huế.

Võ Nhân
ĐÁNH GIÁ
Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá cho bài viết này!
  Ý kiến bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Đoàn Thể thao Việt Nam giữ ngôi đầu bảng đại hội thể thao bãi biển

Ngày thi đấu thứ 4 (ngày 28/9) trong khuôn khổ Đại hội Thể thao Bãi biển châu Á lần thứ 5 cũng là ngày đội chủ nhà Việt Nam tiếp tục gặt hái những chiến thắng ngọt ngào và tiếp tục giữ ngôi đầu trong bảng xếp hạng với 27 huy chương vàng, 22 huy chương bạc và 28 huy chương đồng.

Đoàn Thể thao Việt Nam giữ ngôi đầu bảng đại hội thể thao bãi biển
Return to top