Thể thao

Dời Hội Vật truyền thống làng Thủ Lễ đến ngày mồng 9 tết Quý Mão

ClockThứ Năm, 26/01/2023 12:27
TTH.VN - Ngày 26/1 (mùng 5 tết Quý Mão), UBND huyện Quảng Điền có thông báo về việc thay đổi thời gian tổ chức Hội Vật truyền thống làng Thủ Lễ, huyện Quảng Điền năm 2023.

Xuân về nhớ vật, nhớ gheTưng bừng đầu xuân với hội vật làng Thủ Lễ

Hội vật truyền thống làng Thủ Lễ được dời đến ngày mồng 9 tết thay vì ngày mồng 6 tết Quý Mão theo kế hoạch

Theo đó, thực hiện Kế hoạch của UBND huyện Quảng Điền về việc tổ chức các hoạt động Mừng Đảng, Mừng Xuân Quý Mão năm 2023, Kế hoạch tổ chức Hội Vật truyền thống làng Thủ Lễ, Hội vật sẽ diễn ra vào ngày 27/1/2023 (nhằm ngày mồng 6 Tết Quý Mão).

Tuy nhiên, do điều kiện thời tiết không thuận lợi nên được sự đồng ý của UBND huyện, Ban tổ chức Hội Vật làng Thủ Lễ, huyện Quảng Điền thống nhất lùi thời gian tổ chức khai mạc và thi đấu vào lúc 7 giờ ngày 30/1/2023 (nhằm ngày 9 Tết Quý Mão).

Địa điểm vẫn tại Đình làng Thủ Lễ, thị trấn Sịa, huyện Quảng Điền.

Tin, ảnh: THÁI BÌNH

ĐÁNH GIÁ
Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá cho bài viết này!
  Ý kiến bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Đưa Quảng Điền trở thành “vùng đất sáng tạo”

Quảng Điền là địa phương cấp huyện đầu tiên của tỉnh thực hiện thành công Chương trình khởi nghiệp đổi mới sáng tạo (KNĐMST). Thông qua chương trình đã xuất hiện nhiều gương mặt thanh niên KNĐMST tiêu biểu của tỉnh, tạo động lực cho các doanh nghiệp có được nền tảng để phát triển và vươn tầm xa hơn.

Đưa Quảng Điền trở thành “vùng đất sáng tạo”
Làm mới du lịch biển, Quảng Điền tự tin đón khách

Mới vào đầu mùa du lịch biển nhưng các bãi biển ở xã Quảng Công, Quảng Ngạn (huyện Quảng Điền) thu hút lượng lớn khách đến tham quan, nghỉ dưỡng. Đây là thành quả ban đầu từ sự tự làm mới và được đầu tư bài bản.

Làm mới du lịch biển, Quảng Điền tự tin đón khách
Tăng sức “đề kháng” cho bộ đội

Để nâng cao sức “đề kháng” tinh thần cho bộ đội trước sức ép của những làn sóng thông tin đa chiều, Bộ Chỉ huy Quân sự (CHQS) tỉnh đã có nhiều biện pháp trong công tác giáo dục chính trị, tư tưởng.

Tăng sức “đề kháng” cho bộ đội
Return to top