Thể thao

Hương Thủy: Sôi nổi giải cầu lông đoàn viên, người lao động

ClockThứ Năm, 16/05/2024 20:45
TTH.VN - Giải cầu lông đoàn viên, người lao động (ĐVNLĐ) TX. Hương Thủy 2024 diễn ra chiều 16/5 tại Nhà thi đấu thị xã. Hoạt động nhằm tạo sân chơi vui, khỏe nhân dịp Tháng Công nhân năm 2024 và kỷ niệm 134 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Gần 100 vận động viên tham gia Giải Cầu lông thanh niên Công an tỉnh 9 đội thi tham gia giải cầu lông truyền thống Đoàn cơ sở Cục Thuế mở rộngKhai mạc Giải cầu lông, bóng bàn Công đoàn Ngành Giáo dục Thừa Thiên Huế

Các tay vợt tranh tài ở khối phường, xã và cơ quan, doanh nghiệp 

Thu hút đông đảo VĐV nam nữ đến từ 14 Công đoàn cơ sở trực thuộc, tại giải, các tay vợt tranh tài ở 2 khối phường, xã (10 đơn vị) và cơ quan, doanh nghiệp (14 đơn vị) với các nội dung đơn nam, đơn nữ, đôi nam, đôi nữ và đôi nam nữ.

Với tinh thần vui, khỏe, cống hiến, ngay sau lễ khai mạc, các tay vợt đã đem đến cho khán giả những trận cầu gay cấn, hấp dẫn. Điều này phần nào nói lên được chất lượng chuyên môn của giải ngày càng nâng cao.

“Bên cạnh tiếp tục đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại; góp phần lan tỏa phong trào tập luyện cầu lông nói riêng, thể dục thể thao nói chung trong ĐVNLĐ trên địa bàn thị xã, giải còn là dịp để tuyển chọn những tay vợt xuất sắc tham gia giải cầu lông toàn tỉnh sắp tới”, ông Trần Duy Thao – Chủ tịch LĐLĐ TX. Hương Thủy cho hay.

Giải kết thúc ngày 18/5.

Tin, ảnh: ĐĂNG ĐOÀN
ĐÁNH GIÁ
Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá cho bài viết này!
  Ý kiến bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Đổi mới hoạt động công đoàn

Sau 3 năm thực hiện Nghị quyết 02 ngày 12/6/2021 của Bộ Chính trị về “Đổi mới tổ chức và hoạt động công đoàn trong tình hình mới”, hoạt động của tổ chức công đoàn trên địa bàn tỉnh có những chuyển biến.

Đổi mới hoạt động công đoàn
“Con đường” doanh nghiệp phải đi

ESG là bộ 3 tiêu chuẩn về môi trường, xã hội và quản trị (Environmental, Social & Governance), đang được nhiều doanh nghiệp (DN) quan tâm hơn, bởi đây là thước đo mức độ phát triển bền vững và tác động của DN đến cộng đồng. Nếu DN thực thi ESG tốt sẽ danh chính ngôn thuận, có sứ mệnh chinh phục khách hàng.

“Con đường” doanh nghiệp phải đi
Việt Nam dẫn đầu top 10 quốc gia châu Á, nơi người lao động phát triển nhất

Hầu hết chúng ta dành phần lớn thời gian tại nơi làm việc, vì vậy không có gì ngạc nhiên khi công việc có thể có tác động lớn đến sức khỏe tâm thần và hạnh phúc tổng thể. Trong khi công việc có thể gây thêm căng thẳng, buồn bã và tức giận cho cuộc sống, một số người cũng tìm thấy sự thỏa mãn, mục tiêu và hạnh phúc thông qua công việc.

Việt Nam dẫn đầu top 10 quốc gia châu Á, nơi người lao động phát triển nhất
Return to top