Thể thao trong nước

Khai mạc Giải cầu lông, bóng bàn Công đoàn Ngành Giáo dục Thừa Thiên Huế

ClockThứ Bảy, 28/10/2023 12:56
TTH.VN - Sáng 28/10, Công đoàn Ngành Giáo dục tỉnh khai mạc giải cầu lông, bóng bàn đoàn viên, người lao động năm 2023 với sự tham gia của đông đảo cán bộ, nhân viên, người lao động toàn ngành.

Gần 100 VĐV tham gia Giải Cầu lông - Bóng bàn Khối thi đua Kinh tế tỉnh 120 vận động viên tham gia Giải cầu lông, bóng bàn Đại hội Thể dục thể thao tỉnh

Các vận động viên tham gia thi đấu môn bóng bàn

Đây là một trong những hoạt động ý nghĩa chào mừng kỷ niệm 41 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2023), nâng cao đời sống văn hóa tinh thần cũng như rèn luyện sức khỏe cho đoàn viên, người lao động.

Tham gia giải có 376 vận động viên đến từ 37 công đoàn cơ sở được tuyển chọn từ đội ngũ cán bộ, giáo viên và nhân viên ngành giáo dục - đào tạo. Các vận động viên tranh tài ở 19 nội dung thi đấu trong môn cầu lông và bóng bàn. Sau lễ khai mạc, các vận động viên bước vào thi đấu với tinh thần thể thao cao thượng, đoàn kết, cống hiến cho khán giả những trận đấu hay, sôi nổi và hấp dẫn.

Diễn ra trong 2 ngày 28 - 29/10, giải đấu là dịp để các cán bộ, giáo viên, nhân viên được giao lưu, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm trong xây dựng phong trào thể dục thể thao ở cơ sở; hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”. Đồng thời, tạo động lực để thực hiện tốt các phong trào thi đua yêu nước, dạy tốt, học tốt, góp phần thực hiện thành công mục tiêu đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo. 

MINH HIỀN

ĐÁNH GIÁ
Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá cho bài viết này!
  Ý kiến bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Đưa công đoàn vào doanh nghiệp

Thành lập công đoàn cơ sở (CĐCS) và phát triển đoàn viên tại các doanh nghiệp (DN) là nhiệm vụ cốt lõi để xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh, vì vậy các cấp công đoàn trong tỉnh luôn dồn sức thực hiện.

Đưa công đoàn vào doanh nghiệp
Đổi mới hoạt động công đoàn

Sau 3 năm thực hiện Nghị quyết 02 ngày 12/6/2021 của Bộ Chính trị về “Đổi mới tổ chức và hoạt động công đoàn trong tình hình mới”, hoạt động của tổ chức công đoàn trên địa bàn tỉnh có những chuyển biến.

Đổi mới hoạt động công đoàn
Trao gần 100 triệu đồng hỗ trợ đoàn viên khó khăn

Ngày 7/5, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) huyện Phú Vang phối hợp với LĐLĐ tỉnh tổ chức thăm hỏi, động viên và trao quà cho đoàn viên Nguyễn Đức Cung, hiện đang công tác tại Trường THCS Vinh Xuân, có hoàn cảnh khó khăn, mắc bệnh hiểm nghèo.

Trao gần 100 triệu đồng hỗ trợ đoàn viên khó khăn
Return to top