Thể thao

Khai mạc chương trình dạy bơi và cứu đuối cho học sinh tiểu học

ClockThứ Hai, 10/06/2024 14:46
TTH.VN - Ngày 10/6, tại Trường tiểu học Phú An 1, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Phú Vang tổ chức chương trình dạy bơi và cứu đuối cho học sinh tiểu học năm 2024. Chương trình được Quỹ hỗ trợ nâng cao năng lực cộng đồng tài trợ.

Huế - Điểm đến của những giải thể thao hàng đầuHuế có thêm sân golf chuẩn quốc tế165 vận động viên tham gia thi đấu tại Hội khỏe Phù Đổng toàn quốcU13 Huế tham dự Giải bóng đá thiếu niên và nhi đồng toàn quốc năm 2024Đăng Khoa và Quang Dũng đá chính trong trận đầu ra quân

Các em được hướng dẫn thực hành các kỹ thuật bơi 

Hơn 100 em học sinh tiểu học trên địa bàn huyện tham gia học bơi trong mùa hè này. Thời gian học diễn ra từ ngày 10/6 đến ngày 30/7, với mục tiêu đặt ra là 100% học sinh phải biết bơi sau khi hết khóa học. Tại đây các em học sinh được các thầy hướng dẫn từ kỹ thuật cơ bản, như: Động tác đạp chân, nín thở dưới nước, thả nổi người trên mặt nước và các kiểu bơi.

Ông Võ Văn Thịnh, Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện đề nghị Ban tổ chức bố trí đầy đủ nhân lực, cơ sở vật chất đáp ứng yêu cầu dạy và học bơi. Đặc biệt, cần đảm bảo an toàn tuyệt đối cho các cháu học sinh, nguồn nước đảm bảo vệ sinh, an toàn sức khỏe cho các em.

Tin, ảnh: Quỳnh Anh
ĐÁNH GIÁ
Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá cho bài viết này!
  Ý kiến bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Để nghỉ hè là… nghỉ hè

Nghỉ hè là dịp để con trẻ được xả hơi sau một năm học dài, là thời gian để con được đi chơi đây đó, được thỏa thích chơi những trò chơi yêu thích mà không phải lo lắng chuyện học hành, điểm số. Ấy vậy mà nghỉ hè chưa hẳn thực sự là kỳ nghỉ mong đợi với nhiều con trẻ…

Để nghỉ hè là… nghỉ hè
Phát huy vai trò xung kích của thanh niên

Nhiệm kỳ qua, công tác Hội và phong trào thanh niên của huyện Phú Vang đạt nhiều kết quả quan trọng và toàn diện với 10/11 chỉ tiêu đạt và vượt. Nhiều phong trào, chương trình tạo được nhiều dấu ấn rõ nét của thanh niên huyện nhà như phong trào “Tôi yêu Tổ quốc tôi”, chương trình “Đồng hành với thanh niên lập thân, lập nghiệp”; “Xây dựng Hội LHTN Việt Nam vững mạnh”.

Phát huy vai trò xung kích của thanh niên
Return to top