Thể thao

Khai mạc giải bóng đá truyền thống huyện Phú Vang

ClockThứ Sáu, 12/04/2024 18:45
TTH.VN - Chiều 12/4, UBND huyện Phú Vang tổ chức khai mạc giải bóng đá truyền thống huyện Phú Vang năm 2024.

Bóng đá ở làngSôi động bóng đá học tròĐóng thếTưng bừng giải đua trải tại hồ Khe Lời Đội tuyển Việt Nam giảm 10 bậc trên bảng xếp hạng FIFA tháng 4

 

Giải bóng đá truyền thống huyện Phú Vang năm 2024 có 12 đội bóng của các xã, thị trấn tham gia. Các đội bóng được chia làm 3 bảng. Giải sẽ diễn ra từ ngày 12/4/2024 đến ngày 27/4/2024, với hình thức thi đấu vòng tròn một lượt chọn hai đội đứng đầu mỗi bảng và hai đội đứng thứ ba có thành tích tốt nhất vào thi đấu tứ kết, bán kết và chung kết để tranh chức vô địch.

Với tinh thần giao lưu học hỏi, ngay sau khai mạc, đã diễn ra 2 trận đấu đầu tiên của vòng bảng giữa đội Phú Lương gặp Phú Diên và đội Vinh An gặp thị trấn Phú Đa. Các trận đấu đã diễn ra với không khí sôi nổi với tinh thần đoàn kết, các cầu thủ đã cống hiến cho khán giả những pha bóng đẹp, những bàn thắng thuyết phục cùng với sự cổ vũ nhiệt tình từ các cổ động viên.

Trao giải cầu thủ xuất sắc trong các trận đấu diễn ra sau khai mạc  

Thông qua giải bóng đá truyền thống huyện Phú Vang năm 2024, nhằm thúc đẩy phong trào tập luyện thể dục, thể thao trên địa bàn huyện, tạo không khí vui tươi phấn khởi, tăng cường sự đoàn kết, giao lưu học hỏi, trao đổi kinh nghiệm giữa các cơ quan đơn vị, các xã, thị trấn trên địa bàn huyện; tiếp tục hưởng ứng cuộc cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”.

Đây cũng là cơ hội để đoàn viên, hội viên, thanh niên rèn luyện sức khỏe và nâng cao thể lực với phương châm “Khỏe để học tập, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”, góp phần tạo khí thế mới thực hiện các phong trào thi đua trong lao động và rèn luyện ở các địa phương.

Tin, ảnh: Quỳnh Anh
ĐÁNH GIÁ
Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá cho bài viết này!
  Ý kiến bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Đoàn công tác Ban Tuyên giáo Trung ương làm việc với Trung tâm Y tế huyện Phú Vang

Chiều 21/5, Đoàn công tác Ban Tuyên giáo Trung ương do ông Vũ Thanh Mai - Phó Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương, Trưởng Ban Chỉ đạo Đề án tổng kết 15 năm thực hiện Chỉ thị 38, Trưởng Đoàn công tác Trung ương đã có buổi làm việc với Trung tâm Y tế huyện Phú Vang về kết quả sau 15 năm thực hiện Chỉ thị số 38-CT/TW, ngày 07/9/2009 của Ban Bí thư Trung ương Đảng khóa X về đẩy mạnh công tác bảo hiểm y tế (BHYT) trong tình hình mới.

Đoàn công tác Ban Tuyên giáo Trung ương làm việc với Trung tâm Y tế huyện Phú Vang
Trang trọng đại lễ Phật đản Phật lịch 2568

Ngày 20/5, Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam huyện Phú Vang tổ chức Đại lễ Phật đản Phật lịch 2568 - Dương lịch 2024. Tham dự có lãnh đạo huyện cùng các tăng ni phật tử trên địa bàn.

Trang trọng đại lễ Phật đản Phật lịch 2568
Return to top