Thể thao

Tiếp tục hoãn các hoạt động thể thao dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu

ClockThứ Bảy, 30/01/2021 17:07
TTH.VN - Chiều 30/1, ông Phan Thanh Hải - Giám đốc Sở Văn hóa & Thể thao thông tin, sau chỉ đạo của UBND tỉnh trong ngăn ngừa lây nhiễm COVID-19, sở đã lên phương án tạm dừng các hoạt động thể thao trong dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021 nếu những ngày tới tình hình COVID-19 diễn biến phức tạp.

Năm nay không tổ chức đua Trải trên sông VựcSông Vực rộn ràng với hội đua trải đầu xuân

Nếu tình hình COVID-19 diễn biến phức tạp, những hội vật truyền thống Thủ Lễ (ảnh), làng Sình... trong dịp Tết sẽ phải tạm dừng

Theo dự kiến, bên cạnh văn hóa - văn nghệ, dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021 sẽ có một số hoạt động thể thao mừng xuân trên địa bàn tỉnh, như: biểu diễn võ cổ truyền, cờ người ở Thương Bạc, Đại Nội Huế; hội vật truyền thống Thủ Lễ (Quảng Điền), hội vật truyền thống làng Sình (Phú Vang)…

“Với quan điểm không tụ tập đông người để phòng, ngừa và tập trung kiểm soát dịch bệnh, Sở Văn hóa & Thể thao đã lên phương án ngừng tổ chức các lễ hội mừng xuân, trong đó có các hoạt động thể thao trước, trong và sau dịp Tết Nguyên đán năm nay”, ông Hải nói.

Chiều cùng ngày, ông Nguyễn Thanh Minh, Chủ tịch UBND TX. Hương Thủy cũng đã ký quyết định tạm dừng các hoạt động vui xuân, đón tết trên địa bàn thị xã từ ngày 28 Tết, trong đó bao gồm các hoạt động như đón Giao thừa đêm 30 Tết; hội bài chòi, đập om ở xã Thủy Thanh từ mùng 1 đến mùng 6 Tết;...

Tin, ảnh: Hàn Đăng

ĐÁNH GIÁ
Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá cho bài viết này!
  Ý kiến bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Để bơi lặn... hái “trái ngọt”

Sau giải đấu “trắng tay” ngay ở sân nhà, bơi lặn Huế đang hướng đến những tấm huy chương tại Giải bơi lặn vô địch các CLB quốc gia 2024 vào tháng 9 tới. Thực tế cho thấy, muốn có được “trái ngọt”, bơi lặn Thừa Thiên Huế phải có những đầu tư thỏa đáng.

Để bơi lặn  hái “trái ngọt”
Người đứng sau thành công của bắn cung Huế

Dân “tay ngang” và tự mò mẫm, dò đường nhưng bằng ý chí, nghị lực cùng sự ham học hỏi, Lại Đăng Quang đã đưa bắn cung Thừa Thiên Huế là đầu tàu của khu vực miền Trung, gặt hái nhiều thành công ngoài sự mong đợi.

Người đứng sau thành công của bắn cung Huế
Người tiêm vắc xin ngừa COVID-19 AstraZeneca không nên lo lắng

Đó là lời khuyên từ các chuyên gia trước thông tin tiêm vắc xin ngừa COVID-19 của hãng dược AstraZeneca có thể gây ra tác dụng phụ hiếm gặp, gây cục máu đông (TTS). Người dân cần tìm hiểu, lắng nghe cẩn trọng, khuyến cáo tránh tình trạng đổ xô đi làm các xét nghiệm không cần thiết.

Người tiêm vắc xin ngừa COVID-19 AstraZeneca không nên lo lắng
Return to top