Thế giới Thế giới

12/03/2016 - 09:55

Tìm thấy một mảnh vỡ khác nghi là của MH370 cũng ở Mozambique

Một “mảnh vỡ” mới của MH370 lại vừa được một gia đình ở Mozambique phát hiện, làm dấy lên hy vọng tìm thấy chiếc phi cơ mất tích bí hiểm.

Mảnh vỡ mới nghi là của MH370. Ảnh: Reuters.

Lại xuất hiện một tia hy vọng mới cho cuộc tìm kiếm chiếc máy bay MH370 của Malaysia, khi một gia đình ở Nam Phi thông báo họ đã tìm thấy một mảnh vỡ khác nghi là của chiếc máy bay mất tích bí ẩn cách đây 2 năm.

Theo đài phát thanh East Coast của Nam Phi, cậu thanh niên Liam Lotter 18 tuổi đã tìm thấy mảnh vỡ đó trên một bãi biển khi gia đình cậu du lịch ở Mozambique hồi cuối năm ngoái.

Gia đình Liam cho biết đã giao nộp cho nhà chức trách địa phương ngay sau khi được biết một mảnh vỡ khác được tìm thấy cách đây 2 tuần, cũng tại bờ biển ở Mozambique.

Nhà chức trách Nam phi thông báo sẽ sớm bàn giao vật thể đó cho cơ quan điều tra Australia để nghiên cứu xem đó có phải là một bộ phận của chiếc Boeing 777 xấu số gặp nạn cùng 239 con người trên đó ngày 8/3/2014 hay không.

Cho tới nay, người ta mới chỉ xác định được một mẩu cánh được cho là của MH370 trôi dạt vào đảo Reunion thuộc Pháp ở Ấn Độ Dương./. 

Theo VOV

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP