18/10/2014 - 15:24

Trao 100 suất học bổng “Cùng em đến trường”cho trẻ khuyết tật, nhiễm dioxin.

TTH.VN - Đây là chương trình thể hiện sự quan tâm của xã hội đối với trẻ em khuyết tật, giúp các em có thêm niềm tin và nghị lực để vươn lên hòa nhập cộng đồng, có điều kiện đến trường.

Sáng 18/10, Quỹ Bảo trợ trẻ em - Sở Lao động TB&XH phối hợp với Cty CP FPT tổ chức trao học bổng “Cùng em đến trường” cho học sinh khuyết tật, bị nhiễm chất độc da cam/dioxin vượt khó trên địa bàn.


Học sinh khuyết tật, nhiễm dioxin được nhận học bổng đợt này

Đợt này, Cty CP FPT tài trợ 120 triệu đồng để trao 100 suất học bổng (mỗi suất trị giá 1,2 triệu đồng) cho những đối tượng là trẻ em khuyết tật, trẻ bị nhiễm chất độc diôxin có hoàn cảnh khó khăn, đang theo học tại các trường phổ thông và các lớp giáo dục đặc biệt trên địa bàn tỉnh.

Bà Trần Thị Thái Hòa, Giám đốc Quỹ bảo trợ trẻ em tỉnh cho biết: Năm 2014, Quỹ bảo trợ đã phối hợp với Văn phòng dự án Zhishan Foundation (C.I), Hội Người Việt Nam tại Pháp, Công ty Bảo Việt nhân thọ Việt Nam và Phòng Lao động, Thương binh và Xã hội các huyện, thị xã và thành phố trong tỉnh tổ chức trao học bổng cho hơn 1000 học sinh nghèo vượt khó với tổng kinh phí hơn  1 tỷ đồng.

Tin, ảnh: Thu Huế

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP