ClockChủ Nhật, 21/01/2024 23:14

2 nghệ sĩ múa Huế được phong tặng danh hiệu NSƯT

TTH.VN - Tối 21/1, Hội Nghệ sĩ Múa Thừa Thiên Huế tổ chức tổng kết hoạt động năm 2023.

Giữ từng điệu múa nơi đại ngànGiữ bài ca, truyền điệu múa

Tặng hoa, chúc mừng  2 nghệ sĩ vừa được phong tặng NSƯT

Năm 2023, hội viên Hội Nghệ sĩ Múa Thừa Thiên Huế đã tích cực sưu tầm, nghiên cứu, phục dựng, sáng tác các tác phẩm mới để đưa vào biểu diễn tại các chương trình ngoại giao văn hóa, phục vụ khách du lịch trong nước và quốc tế; các chương trình festival 4 mùa, phục vụ các sự kiện văn hóa nghệ thuật, các sự kiện giải trí mang tính hiện đại, phù hợp với giới trẻ.

Với sự nỗ lực không ngừng,  hội viên của Hội Nghệ sĩ Múa đã đạt được nhiều giải cao  trong các hội diễn toàn quốc và khu vực. Đặc biệt, tại đợt xét tặng danh hiệu NSƯT, NSND cho các nghệ sĩ vào năm 2023, 2 hội viên Phan Thị Bạch Hoa và Phan Thị Thu Thủy của Hội Nghệ sĩ Múa Thừa Thiên Huế đã được phong tặng danh hiệu NSƯT. Đây là kết quả của sự nỗ lực sáng tạo, siêng năng, phấn đấu không ngừng của hai nghệ sĩ.

Trong năm 2024, Hội Nghệ sĩ Múa Thừa Thiên Huế sẽ tiếp tục nỗ lực phấn đấu, sáng tác những tác phẩm hay để phục vụ công chúng tại các sự kiện, các lễ hội festival

Tin, ảnh: ĐĂNG TRÌNH
ĐÁNH GIÁ
Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá cho bài viết này!
  Ý kiến bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Tăng cường các giải pháp thu ngân sách Nhà nước

Chiều 19/7, Cục Thuế tỉnh tổ chức sơ kết công tác thuế 6 tháng đầu năm và phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2024. Tham dự hội nghị có ông Mai Xuân Thành, Tổng cục trưởng Tổng cục Thuế; ông Phi Vân Tuấn, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Thuế. Về phía tỉnh có UVTV Tỉnh uỷ, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh Nguyễn Quang Tuấn.

Tăng cường các giải pháp thu ngân sách Nhà nước

TIN MỚI

Return to top