ClockThứ Hai, 27/06/2022 22:29

Hoàng Rob mang "Mặt trời phương Đông" đến với Cố đô Huế

TTH.VN - Đêm concert giao thoa giữa âm nhạc đương đại và tinh thần truyền thống mang tên “Mặt trời phương Đông” diễn ra tại sân khấu trước Trường THPT chuyên Quốc Học tối 27/6.

Hòa mình vào núi rừng Tây Bắc cùng đoàn Nghệ thuật Dân tộc Lào Cai“Bình dị và Phi thường” - Photo camp cùng Lâm Đức HiềnHơn 20 xe cổ hội tụ về HuếLàm giàu bằng di sản

Hoàng Rob với màn trình diễn violin đầy ấn tượng

Đến với Festival 2022, nghệ sĩ violin Hoàng Rob đã kết hợp cùng những nghệ sĩ như: ca sĩ Hà Lê, ca sĩ Gigi Hương Giang, nam rapper Osad, nghệ sĩ đàn nhị Trần Văn Xâm, nhóm GEN9 (Violinist Đặng My và Cellist Lê Nga), band nhạc và dàn dây Hừng Đông mang đến khán giả những tác phẩm hiện đại. Bên cạnh đó là những nhạc phẩm truyền thống quen thuộc nhưng được nghệ sỹ thể hiện với một tinh thần mới như Bèo dạt mây trôi, Trống cơm, Inh lả ơi…

Hoàng Rob là một trong những nghệ sĩ violin trẻ đầu tiên tại Việt Nam tiên phong kết hợp tiếng đàn vĩ cầm với các xu hướng âm nhạc hiện đại. Anh xây dựng sự nghiệp âm nhạc với hình ảnh nghệ sĩ đương đại mang nhiều màu sắc trong phong cách biểu diễn trẻ trung, tràn đầy năng lượng và đã ghi dấu với những dự án âm nhạc lớn kết hợp cùng nhiều nghệ sỹ tên tuổi ở Việt Nam.

Tin, ảnh: Bạch Châu

ĐÁNH GIÁ
Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá cho bài viết này!
  Ý kiến bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Những con số ấn tượng

Hơn 220 ngàn lượt khách trong nước, quốc tế tham dự lễ hội “Chợ quê ngày hội” hưởng ứng Festival Huế 2022; hàng chục ngàn lượt khách đến trải nghiệm qua từng phiên “Chợ đêm cầu ngói Thanh Toàn” và thông qua những tour du lịch về Thủy Thanh, Dương Hòa… là những con số khá ấn tượng trong năm 2022 của du lịch Hương Thủy.

Những con số ấn tượng
Boléro

Không quá ngạc nhiên khi “Tình khúc Boléro” được chọn là một chương trình nghệ thuật nằm trong khuôn khổ Lễ hội mùa Đông - Festival Huế 2022.

Boléro
Đích đến đẹp tươi rồi sẽ tới…

Tuần lễ Festival Huế 2022 vừa rồi, tôi sắp xếp thời gian để đưa mấy “gã” thanh niên choai choai là con, cháu trong nhà về thăm Làng cổ Phước Tích. Phải đi xa xa thế cho nó lạ chứ quanh quẩn hoài trong phạm vi thành phố nó cũng “nhàm”. Với lại, đưa chúng đi cho chúng biết Thừa Thiên Huế quê mình cũng có một ngôi làng di sản đẹp như tranh và tàng chứa rất nhiều trầm tích văn hóa…

Đích đến đẹp tươi rồi sẽ tới…
Sôi động ngày hội Hiphop trên đất Cố đô

Ngày hội Hiphop Huế 2022 khai mạc tối 23/7 tại Công viên 3/2 (khu vực nhà Kèn, đường Lê Lợi, TP. Huế). Sự kiện này nằm trong chuỗi hoạt động của Lễ hội mùa Thu - Festival Huế 2022.

Sôi động ngày hội Hiphop trên đất Cố đô

TIN MỚI

Return to top