ClockThứ Ba, 26/06/2018 20:08

Lễ hội Sen 2018 diễn ra từ 29/6 đến 1/7

TTH - Với chủ đề “Truyền thuyết một loài hoa”, lễ hội Sen 2018 do Sở Du lịch phối hợp với UBND TP. Huế tổ chức sẽ diễn ra tại sân bia Quốc Học, phường Vĩnh Ninh, TP. Huế.

Lễ hội bao gồm các hoạt động như không gian trưng bày các tác phẩm về Sen, chương trình quảng diễn và trưng bày các ngành nghề truyền thống như Trúc chỉ, tranh thêu nghệ thuật Sen, thêu nón lá và các chương trình nghệ thuật biểu diễn áo dài chọn Sen làm ý tưởng chủ đạo. Trong không gian ngập tràn sắc Sen, lễ hội còn quy tụ các gian hàng ẩm thực trình diễn và phục vụ các món được làm từ Sen Huế, trình diễn bộ sưu tập áo dài Sen, triển lãm ảnh nghệ thuật về Sen…

Thanh Hương

ĐÁNH GIÁ
Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá cho bài viết này!
  Ý kiến bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Huyền ảo Lễ hội Ánh sáng

Lần thứ 2 trở lại Cố đô Huế, Lễ hội Ánh sáng mang đến nhiều trải nghiệm thú vị cho công chúng.

Huyền ảo Lễ hội Ánh sáng
101.000 lượt khách đến Cố đô dịp Festival Huế

Thống kê từ Sở Du lịch cho biết, ước 7 ngày từ 6/6 – 12/6, có khoảng 101.000 lượt khách đến tham quan, du lịch và trải nghiệm các hoạt động trong Tuần lễ Festival nghệ thuật quốc tế Huế 2024.

101 000 lượt khách đến Cố đô dịp Festival Huế
Nghệ thuật cộng đồng cuốn hút khán giả

Những giai điệu truyền thống cùng những màn biểu diễn nghệ thuật của các đoàn tham gia Tuần lễ Festival quốc tế Huế 2024 đã đưa người xem đắm chìm với nhiều cảm xúc khác nhau. Đêm biểu diễn phục vụ cộng đồng diễn ra vào tối 8/6 tại Công viên 3-2 cạnh cầu Trường Tiền (đường Lê Lợi, TP. Huế) đã thu hút đông đảo người dân và du khách.

Nghệ thuật cộng đồng cuốn hút khán giả
Return to top