ClockThứ Ba, 01/10/2019 19:25

Triển lãm 60 bức ảnh về quê hương Thừa Thiên Huế

TTH.VN - Nhân kỷ niệm Ngày quốc tế Người cao tuổi, chiều 1/10, Hội Nhiếp ảnh phối hợp với CLB Nhiếp ảnh Đặng Huy Trứ khai mạc triển lãm ảnh nghệ thuật tại Bảo tàng Văn hóa Huế.

Hơn 5.000 tác phẩm tham dự Cuộc thi Nhiếp ảnh ASEAN 2019Con người và thiên nhiên qua ống kính nhiếp ảnhCông đoàn với cuộc sống đoàn viên và người lao động

Triển lãm ghi lại những khoảnh khắc đẹp của cuộc sống hôm nay

Với chủ đề “Thừa Thiên Huế quê hương tôi”, triển lãm giới thiệu đến người xem 60 tác phẩm của 25 tác giả là thành viên CLB Nhiếp ảnh Đặng Huy Trứ.

Những phong cảnh đẹp của quê hương, những sinh hoạt đời thường của người dân, như: buổi sớm chài lưới, mùa gặt, ra đồng, ven sông… được các nghệ sĩ nhiếp ảnh ghi lại nhằm giới thiệu, quảng bá đến với du khách và công chúng những hình ảnh đẹp, cuộc sống bình yên của Thừa Thiên Huế hôm nay.

CLB Nhiếp ảnh Đặng Huy Trứ được thành lập năm 2015, là sân chơi dành cho những người cao tuổi đam mê nhiếp ảnh tiếp tục cống hiến, nêu gương cho lớp trẻ tiếp bước con đường nghệ thuật nhiếp ảnh.

Tin, ảnh: Trang Hiền

ĐÁNH GIÁ
Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá cho bài viết này!
  Ý kiến bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

TRIỂN LÃM HÀNG KHÔNG QUỐC TẾ FARNBOROUGH 2024:
Tập trung giải quyết tình trạng thiếu máy bay và căng thẳng chuỗi cung ứng

Các nhà lãnh đạo hàng không nhóm họp tại Triển lãm hàng không quốc tế Farnborough (Farnborough International Airshow) được tổ chức từ ngày 22 - 26/7 ở Vương quốc Anh vào tuần tới sẽ tập trung nỗ lực giải quyết một số vấn đề còn tồn tại trong ngành này; từ những khó khăn trong sản xuất máy bay tại Boeing và Airbus đang gây ra tình trạng tồn đọng đơn đặt hàng lớn, cho đến các đội tàu bay già cỗi khiến việc cắt giảm lượng khí thải trên các chuyến bay ngày càng khó khăn.

Tập trung giải quyết tình trạng thiếu máy bay và căng thẳng chuỗi cung ứng
Khai mạc triển lãm tranh Trúc Chỉ “Giao của mùa – Cảm ơn mùa hè”

Chiều 17/7, Tạp chí Sông Hương và Công ty TNHH Nghệ thuật Trúc Chỉ Việt Nam phối hợp tổ chức triển lãm tranh mang chủ đề “Giao của mùa – Cảm ơn mùa hè” tại Tòa soạn Tạp chí Sông Hương (số 9 Phạm Hồng Thái, TP. Huế). Ông Phan Thiên Định, Bí thư Thành ủy Huế tham dự.

Khai mạc triển lãm tranh Trúc Chỉ “Giao của mùa – Cảm ơn mùa hè”
Tuổi trẻ với biển, đảo quê hương

Sáng 27/6, Tỉnh đoàn - Ủy Ban Hội Liên hiệp thanh niên (LHTN) Việt Nam tỉnh tổ chức lễ xuất quân Hành trình “Tuổi trẻ Thừa Thiên Huế với biển, đảo quê hương” năm 2024.

Tuổi trẻ với biển, đảo quê hương

TIN MỚI

Return to top