Thể thao Thể thao

21/08/2010 - 06:40

Vui cả làng

TTH - Đúng là ở V. League 2010 mùa này cũng có một kẻ buồn thực sự là Nam Định khi vé xuống đang là “chạy đâu cho thoát”. Còn lại trước vòng đấu cuối cùng xem chừng vui cả làng.


Vui như Hà Nội T&T

Hà Nội T&T “không muốn” vô địch trên sân nhà ở vòng áp chót khi chỉ hòa Navibank Sài Gòn nhưng rồi họ vẫn cứ vô địch. V.League 2010 là vậy, mọi chuyện đều “thuận buồm” với đội bóng thủ đô, kể cả khi họ thua thì các đối thủ bám đuôi cũng thua. Theo một thông tin mới nhất, V. League năm nay chỉ có một kẻ xuống hạng nên cơ hội như chết đuối vớ phải cọc đang đến với Navibank Sài Gòn. Họ đang tràn trề hy vọng khi chỉ đối đầu với đội bóng thứ 3 ở giải Hạng Nhất. Một kẻ khác cũng vui là Đồng Tháp khi việc hợp lý hóa để trở thành đội bóng chuyên nghiệp đang là việc nằm trong tầm tay của họ.

Chỉ còn chiếc vé á quân mùa giải đang là sự tranh đua. Lợi thế đang thuộc về Hải Phòng khi đang xếp trên Khánh Hòa dù cùng 42 điểm, hơn Đồng Tháp 1 điểm. Dù đối thủ là Bình Dương nhưng sân nhà Lạch Tray, một chiến thắng khó vuột khỏi tay Hải Phòng.
 
Bóng đá Việt Nam rõ ràng và rất dễ đoán. Mà xem chừng vui cả làng thì ai mà chả thích.
 
Đan Duy
Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP