Đời sống Đời sống

10/09/2018 - 11:21

Xây hồ cá Koi muốn chuẩn, đẹp phải biết đến các nguyên tắc sau

TTH.VN - Thú chơi cá Koi trong sân vườn ngày càng được nhều gia đình tìm đến. Khuôn viên hồ cá, tiểu cảnh sân vườn và đàn Koi rực rỡ sắc màu vẫy đuôi dưới làn nước giúp chúng ta có một không gian thư giãn vô cùng tuyệt vời. Cùng tìm đọc nội dung bài viết xây hồ cá Koi dưới đây để biết rõ hơn.

Xây hồ cá Koi nhất định phải tuân thủ các nguyên tắc này

Cá Koi là dòng cá cảnh quý tộc, tuy nhiên, nó lại rất dễ nuôi và dễ phát triển, trung bình một năm nó có thể phát triển lên đến 80cm và đẻ 12 con trên năm. Vì vậy khi xây hồ cá Koi bạn nên tuân thủ các nguyên tắc để hồ đảm bảo môi trường và điều kiện sống tốt nhất cho đàn Koi phát triển.

Khi xây hồ cá Koi phải tuân thủ các nguyên tắc nhất định

Dưới đây là những nguyên tắc cụ thể khi xây hồ cá Koi, bạn nên lưu ý

  • Đo đạc, xác định chính xác diện tích hồ

Trước khi xây hồ cá Koi chủ nhà cần xem xét diện tích đặt hồ cá là ở đâu, khoảng diện tích là bao nhiêu, vị trí đặt có hợp phong thủy và hài hòa với căn nhà hay không. Hãy để các kỹ sư đo đạc và lên bản vẽ thiết kế hồ cá một cách chi tiết rồi mới quyết định thi công.

  • Hồ phải có đầy đủ 5 bộ phận

HÚT – LỌC – ĐẨY – XẢ - TRÀN là sơ đồ hoạt động chuẩn của một hồ cá Koi. Mô tả chi tiết từng bộ phận:

Phần hút: Có 2 phần gồm hút đáy và hút mặt

Phần lọc: Gồm 2 phần lọc thô và lọc tinh

Phần đẩy: Đẩy lên thác và đẩy trong hồ

Phần xả: Phải có 2 phần chính là xả cặn hồ cá và xả cặn trong lọc

Phần tràn: Giúp hạn chế tràn hồ cá và tràn lọc

Chọn đơn vị thiết kế, xây hồ cá Koi chuyên nghiệp tại TpHCM

Theo các chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, xây dựng hồ cá Koi, nếu như bạn chăm chút và chu đáo tới thiết kế xây dựng hồ cá Koi ngay từ ban đầu thì sẽ dễ dạng có được hồ cá tuyệt vời mà giá thành lại rất phải chăng.

Nên chọn đơn vị thiết kế, xây dựng hồ cá Koi có tiếng tăm

JGarden có đội ngũ kỹ sư dày kinh nghiệm và chuyên môn trong lĩnh vực thiết kế và thi công hồ cá ngoài trời. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp cá Koi được nhập từ Nhật Bản, những chú cá đẹp, khỏe mạnh ở các trang trại cá nổi tiếng ở đất nước mặt trời mọc sẽ có mặt ngay tại hồ cá nhà bạn.

Các nghệ nhân ở J Garden đặt tiêu chí làm việc tận tâm, tỉ mỉ, hoàn hảo ở từng chi tiết. Bạn sẽ được đón tiếp, tìm hỏi mong muốn khi xây hồ cá Koi cho căn nhà của mình để hồ cá khi hoàn thiện đạt được sự hài lòng tuyệt đối.

Bạn muốn tìm một đơn vị thiết kế và xây hồ cá Koi đúng chuẩn thì hãy tìm ngay đến J Garden. Đội ngũ kiến trúc sư, nghệ nhân đến từ Nhật Bản sẽ chia sẻ cho bạn những kinh nghiệm quý giá, giúp công trình hồ cá, sân vườn của mình đạt được dấu ấn đậm nét trong lòng những vị khách khi ghé thăm nhà.

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP