Thể thao Thể thao

23/07/2010 - 15:55

Xôn xao top đầu

TTH - Hà Nội T&T thua đau Hải Phòng ở phút 94, Bình Dương bị Ninh Bình thắng ngược, trong khi Đồng Tháp thắng đậm đà HP Hà Nội 4-1 khiến cho 3 vị trí dẫn đầu sít sao hơn bao giờ hết. Hà Nội T&T 37 điểm sau 20 vòng đấu hơn Đồng Tháp và Bình Dương 2 điểm.

 

TĐCS Đồng Tháp (trái) đã leo lên vị trí thứ 2
 
Đà Nẵng lại thua, lần này là trước Nghệ An ngay trên sân nhà, trong khi Khánh Hòa vượt qua Long An 2-1 đã cùng với Hải Phòng tạo nên thế rượt đuổi ở 3 vị trí tiếp theo. Khánh Hòa và Hải Phòng có 33 điểm, trong khi Đà Nẵng dậm chân ở con số 31.
 
Tâm điểm của vòng đấu 21 sẽ là cuộc đối đầu Bình Dương gặp Hà Nội T&T. Lợi thế sân nhà sẽ là cơ hội để đội bóng đất Thủ vượt lên soán ngôi đầu. Tuy nhiên, đó cũng chẳng phải là điều dễ dàng khi Hà Nội T&T đang trong vận may và hình như đã có sự sắp xếp để mùa này họ đăng quang. Bình Dương vẫn chưa thực sự đáng yên tâm dưới triều đại của ông Dương Ngọc Hùng. Đồng Tháp, Hải Phòng, Khánh Hòa đều phải làm khách tại Nghệ An, Hà Nội và Thanh Hóa nên thật khó cho họ trong tham vọng giành chiến thắng tạo áp lực lên Hà Nội T&T.
 
Tuy nhiên, chưa bao giờ chức vô địch lại bỏ ngỏ như ở vào thời điểm này. 

ĐN

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP