ClockThứ Tư, 08/04/2020 21:34

Thành phố Huế xử phạt 42 trường hợp không đeo khẩu trang nơi công cộng

TTH.VN - Tính đến ngày 8/4, các địa phương trên địa bàn TP. Huế đã ban hành quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với 42 trường hợp không đeo khẩu trang, đeo khẩu trang không đúng quy cách nơi công cộng, mức phạt từ 200.000- 300.000 đồng/trường hợp.

Nhiều người vẫn tụ tập ở công viên để tập thể dục buổi sángTrang bị bảo hộ cho nhân viên bưu điện khi chi trả lương hưu tại nhàThực hiện nghiêm việc đeo khẩu trang khi vào chợ

Công an phường Phú Hòa xử phạt trường hợp không đeo khẩu trang

Trong đó, phường Phú Hòa xử phạt 14 trường hợp, Trường An 5, Thuận Thành 8, Phú Cát 5… Hiện, các ban ngành và địa phương trên địa bàn tiếp tục kiểm tra và xử lý các trường hợp không đeo khẩu trang nơi công cộng, tụ tập đông người nhằm thực hiện nghiêm các quy định trong phòng, chống dịch COVID- 19.

Qua theo dõi của các địa phương, hiện số người trên địa bàn thành phố đang làm ăn sinh sống tại Thái Lan là 24 người, Campuchia 25 người, Lào 410 người; số người trên địa bàn thành phố trở về từ Lào đang được cách ly là 233 người, tăng 8 người so với trước. Hiện, các địa phương đang theo dõi sức khỏe cho 587 đối tượng trở về từ vùng dịch trong nước và số lượng các đối tượng F1: 0, F2: 1 và F3: 3.

Hiện, các ban ngành tiếp nhận người Việt Nam trở về từ Lào đang được cách ly trên địa bàn TP. Huế là 1.470 người, trong đó cách ly tại ký túc xá Trường Bia- 42 Nguyễn Khánh Toàn là 1.032 người, Trường Trung cấp số 10- 63 Lê Ngô Cát là 434 người và Trung tâm y tế Thành phố 4 người.

Tin, ảnh: THANH HƯƠNG

 

ĐÁNH GIÁ
Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá cho bài viết này!
  Ý kiến bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Hoàn thiện hạ tầng cho thành phố xe đạp

Theo lãnh đạo TP. Huế, định hướng phát triển giao thông xe đạp nhằm tạo dựng môi trường thuận lợi, an toàn, chuyển đổi phương thức đi lại trong thành phố theo hướng xanh, sinh thái và bền vững. Hướng tới xây dựng Huế trở thành một trong những thành phố xe đạp đầu tiên của Việt Nam.

Hoàn thiện hạ tầng cho thành phố xe đạp
Hiệu ứng qua các phong trào

Với mục tiêu xây dựng thành phố “Văn minh - Thân thiện - An toàn - Giàu bản sắc”, “Thành phố không ma túy, trộm cướp, trẻ em thất học”, Thành ủy Huế đã và đang triển khai có hiệu quả các cuộc vận động và phong trào thi đua yêu nước, góp phần đảm bảo an sinh xã hội, giảm nghèo bền vững và tạo diện mạo đô thị Huế ngày càng khởi sắc, sáng - xanh - sạch - đẹp.

Hiệu ứng qua các phong trào

TIN MỚI

Liên kết hữu ích
Return to top