ClockThứ Tư, 06/12/2023 18:14

Chăm lo sức khoẻ cho Nhân dân tuyến biên giới A Lưới

TTH.VN - Ngày 6/12, Bệnh viện Quân y 268, Cục Hậu cần, Quân khu 4 phối hợp với cấp ủy chính quyền địa phương xã Trung Sơn (huyện A Lưới) tổ chức lễ ký kết thực hiện mô hình cán bộ, chiến sĩ Bệnh viện Quân y 268 "Chung tay chăm sóc sức khỏe vùng đồng bào dân tộc thiểu số”.

Tuyên truyền phòng, chống ma túy và tặng quà cho người nghèo A LướiMang lại ánh sáng và tự tin cho bệnh nhiKhám, cấp thuốc miễn phí cho 200 người dân vùng khó khăn

Các y, bác sĩ của Bệnh viện Quân y 268 thăm khám cho bà con Nhân dân 

Tại đây, đã có hơn 300 lượt bà con trên địa bàn được đội ngũ y, bác sĩ Bệnh viện Quân y 268 tiến hành khám tổng quát và sàng lọc các bệnh thường gặp của người cao tuổi. Các y, bác sỹ còn tư vấn cách phòng, tránh bệnh tật và giữ gìn sức khỏe để bà con Nhân dân biết cách tự chăm sóc bản thân và bảo vệ sức khoẻ của mình.

Dịp này, Ban giám đốc Bệnh viện Quân y 268 và UBND xã Trung Sơn tổ chức ký kết thực hiện mô hình  “Chung tay chăm sóc sức khoẻ vùng đồng bào dân tộc thiểu số” nhằm đẩy mạnh việc chăm sóc sức khoẻ cho bà con Nhân dân vùng đồng bào tuyến biên giới. Đồng thời, góp phần giúp đỡ người dân vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống.

Bệnh viện Quân y 268, Đoàn kinh tế Quốc phòng 92 và Công ty Vinh Long cũng đã trao tặng hơn 50 suất quà cho các gia đình chính sách có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, mỗi suất trị giá 500 nghìn đồng.

 

Tin, ảnh: QUANG ĐẠO
ĐÁNH GIÁ
Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá cho bài viết này!
  Ý kiến bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

THÔNG TIN DOANH NGHIỆP:
Omega 3 và những lợi ích bất ngờ đối với sức khỏe

Omega 3 là một trong những axit béo có vai trò trọng yếu đối với sức khỏe. Vì thế nên tác dụng của nó cũng như cách để bổ sung Omega 3 cho cơ thể là điều mà rất nhiều người quan tâm.

Omega 3 và những lợi ích bất ngờ đối với sức khỏe
Thẩm định hồ sơ đề nghị công nhận A Lưới thoát khỏi huyện nghèo quốc gia

Ngày 22/4, Đoàn giám sát của Bộ Lao động-Thương binh và Xã hội (LĐTB&XH) do Thứ trưởng Lê Văn Thanh làm Trưởng đoàn tiến hành giám sát thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia Giảm nghèo bền vững và thẩm định hồ sơ đề nghị công nhận huyện A Lưới thoát khỏi huyện nghèo quốc gia. Về phía tỉnh có ông Nguyễn Thanh Bình, UVTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh cùng chủ trì.

Thẩm định hồ sơ đề nghị công nhận A Lưới thoát khỏi huyện nghèo quốc gia
Rừng A Lưới bị cháy do sét đánh

Vụ cháy rừng ở A Lưới được xác định xảy ra vào sáng sớm 17/4, phải đến chiều cùng ngày, các lực lượng mới dập tắt. Đến ngày 18/4, các lực lượng vẫn tiếp tục kiểm tra, theo dõi nhằm ngăn chặn kịp thời lửa rừng có thể tái bùng phát.

Rừng A Lưới bị cháy do sét đánh
Bộ Tư lệnh Quân khu 4:
Kiểm tra tiến độ thi công tuyến đường 74

Ngày 17/4, Đoàn công tác Bộ Tư lệnh Quân khu 4, do Thiếu tướng Nguyễn Ngọc Hà, Phó Tư lệnh Quân khu làm trưởng đoàn đã tiến hành kiểm tra tiến độ thi công tuyến đường 74 Nam Đông - A Lưới.

Kiểm tra tiến độ thi công tuyến đường 74
Đưa những điểm mới của Luật Đất đai năm 2024 vào cuộc sống

Ngày 17/4, Hội đồng phối hợp phổ biến, giáo dục pháp luật tỉnh tổ chức Hội nghị phổ biến Luật Đất đai năm 2024 đến cán bộ các sở ban, ngành, tổ chức, đơn vị phòng chuyên môn thuộc tỉnh, thành phố, huyện, thị xã. Đến dự và chủ trì hội nghị có ông Nguyễn Thanh Bình, UVTV Tỉnh uỷ, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh.

Đưa những điểm mới của Luật Đất đai năm 2024 vào cuộc sống

TIN MỚI

Return to top