ClockThứ Năm, 03/05/2018 21:50

Kiểm tra an toàn thực phẩm tại A Lưới

TTH.VN - Nằm trong Tháng hành động an toàn vệ sinh thực phẩm năm 2018 (15/4-15/5), cuối tháng 4 đến nay, Ban chỉ đạo Liên ngành Vệ sinh an toàn thực phẩm (VSATTP) huyện A Lưới tổ chức kiểm tra về việc chấp hành các quy định về an toàn thực phẩm trên địa bàn.

Tiếp tục tăng cường công tác quản lý an toàn vệ sinh thực phẩmCần tăng cường chế tài xử lý vi phạm vệ sinh an toàn thực phẩmTrứng gà sạch của Đức Việt80% cơ sở đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm

Kiểm tra vệ sinh bếp ăn tập thể

Theo đó, đoàn tiến hành kiểm tra 19 cơ sở và phần lớn đã chấp hành tốt các quy định về VSATTP trong sản xuất, kinh doanh.Tuy nhiên, đoàn phát hiện ở một số cơ sở chưa có giấy phép kinh doanh, chưa có giấy chứng nhận đủ điều kiện VSATTP; chưa khám sức khỏe định kỳ cho nhân viên, khu chế biến thức ăn còn chật hẹp... 

Đoàn đã lập biên bản nhắc nhở; đồng thời thu giữ, tiêu hủy một số sản phẩm quá hạn sử dụng cũng như hàng hóa không rõ nguồn gốc và các cơ sở ký cam kết không tái phạm trong thời gian đến.

Tin, ảnh: Minh Văn

ĐÁNH GIÁ
Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá cho bài viết này!
  Ý kiến bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Bảo đảm hoạt động thanh toán an toàn, thông suốt dịp cuối năm và Tết Nguyên đán 2025

Ngân hàng Nhà nước Việt Nam vừa có văn bản số 10182/NHNN-TT yêu cầu các đơn vị liên quan trực thuộc, các tổ chức tín dụng, NAPAS và các tổ chức cung ứng dịch vụ trung gian thanh toán,... triển khai một số biện pháp để bảo đảm hoạt động thanh toán diễn ra an toàn, thông suốt trong thời gian cuối năm 2024 và Tết Nguyên đán 2025.

Bảo đảm hoạt động thanh toán an toàn, thông suốt dịp cuối năm và Tết Nguyên đán 2025

TIN MỚI

Return to top