ClockThứ Hai, 05/06/2023 21:01

“Tiếp sức hoa mặt trời” đến Huế

TTH.VN - Đó là hoạt động nằm trong khuôn khổ chương trình “Ước mơ của Thúy” nhằm hỗ trợ những bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại Trung tâm Nhi khoa – Bệnh viện Trung ương Huế.

Điều trị ung thư: Bức tranh nhiều màu sángTự hào “nhà thương lớn”Nhiều hoạt động hướng về cộng đồng ở Hương Thuỷ

leftcenterrightdel
 Đại diện chương trình trao quà cho các bệnh nhi

Chương trình “Tiếp sức hoa mặt trời” do Báo Tuổi Trẻ tổ chức ngày 5/6 đã trao tận tay 18 suất quà cho 18 bệnh nhi hoàn cảnh ngặt nghèo, bệnh nặng và phải điều trị lâu dài tại Trung tâm Nhi khoa – Bệnh viện Trung ương Huế.

Theo đó, mỗi suất ngoài quà còn có thêm 2 triệu đồng tiền mặt. Ngoài ra, tùy theo hoàn cảnh cũng như mức độ bệnh tình, chương trình trước đó thông qua bệnh viện đã chuyển khoản tạm ứng điều trị cho các em. Tổng giá trị đợt trao, hỗ trợ này là 190 triệu đồng.

Được biết, chương trình do Báo Tuổi Trẻ khởi xướng và tổ chức thường niên nhiều năm qua ở Huế cũng như nhiều nơi khác trên cả nước.

N. MINH
ĐÁNH GIÁ
Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá cho bài viết này!
  Ý kiến bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Trung thu cho em và sinh nhật hồng cho bệnh nhi ung thư

Tối 27/9, tại Trung tâm Nhi, Phòng Công tác xã hội – Chăm sóc khách hàng, Công đoàn Bệnh viện Trung ương (BVTW) Huế cùng các "mạnh thường quân" đã phối hợp tổ chức chương trình Trung thu cho em.

Trung thu cho em và sinh nhật hồng cho bệnh nhi ung thư
Huế và định hướng trở thành đô thị sáng tạo của UNESCO

Mục tiêu trên được các chuyên gia đưa ra và trao đổi tại hội thảo “Mạng lưới Thành phố sáng tạo của UNESCO và khả năng chuyển hóa các nguồn tài nguyên văn hóa ở Huế” do Viện Văn hóa Nghệ thuật quốc gia Việt Nam phối hợp với Viện Nghiên cứu Phát triển tỉnh Thừa Thiên Huế tổ chức sáng 22/9 tại TP. Huế.

Huế và định hướng trở thành đô thị sáng tạo của UNESCO
Return to top