Kinh tế Khoa học - công nghệ

06/10/2018 - 13:03

Yahoo bất ngờ tung ra công cụ trò chuyện Together hoàn toàn mới

Sau khi khai tử Yahoo! Messenger và thử nghiệm Squirrel Chat trong một thời gian ngắn, Yahoo đã công bố công cụ trò chuyện mới hướng đến thiết bị di động mang tên Yahoo Together.

Giao diện làm việc của ứng dụng trò truyện mới toanh từ Yahoo

Theo SlashGear, Yahoo Together hứa hẹn giải quyết các mối quan tâm hiện tại của công ty đối với một dịch vụ trò chuyện di động, đặc biệt là những cuộc trò chuyện nhóm khi sản phẩm cho phép người dùng tạo các nhóm tùy chỉnh xoay quanh một chủ đề cụ thể.

Vì vậy, bạn có thể mời bất cứ ai và tất cả mọi người trong danh bạ của mình nhưng chỉ làm điều đó trong một chủ đề về bữa tiệc mà không sợ nhầm lẫn. Ví dụ, thay vì có 10 người nói về 18 chủ đề khác nhau cùng một lúc, bạn có thể nhóm chúng thành 18 chủ đề khác nhau, với tất cả 10 người trong cùng một phòng trò chuyện.

Yahoo Together quảng cáo một số tính năng không phải tất cả các ứng dụng nhắn tin tức thì đều cung cấp. Nó cho phép người dùng dễ dàng chia sẻ ảnh và tập tin, sau đó tìm kiếm lại dễ dàng. Nó cũng cho phép người dùng đặt báo thức để nhắc mọi người trong cuộc trò chuyện về ngày quan trọng trong nhóm.

Câu hỏi tiếp tục được đặt ra là liệu ai sẽ sử dụng Yahoo Together? Mặc dù nó có sẵn cho cả Android và iOS nhưng để kéo người dùng đến với dịch vụ nhắn tin tức thời về một dịch vụ mới mẻ quả thực là khó khăn. Có thể Yahoo có những khách hàng trung thành nhưng lượng người dùng chắc chắn sẽ không hề lớn.

Theo thanhnien.vn

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP